[HOT] Vietnamobile ra mắt dịch vụ: TỰ CHỌN SỐ YÊU THÍCH

[HOT] Vietnamobile ra mắt dịch vụ: TỰ CHỌN SỐ YÊU THÍCH

Admin VTB Ngày đăng: 03/04/2018Lượt xem: 1932

Sau thành công của Thánh SIM, Vietnamobile tiếp tục tấn công thị trường viễn thông di động Việt Nam, khẳng định lời hứa đem đến cho người dùng sự tự do không tưởng bằng cách ra mắt dịch vụ mới, tự do chọn số yêu thích.
Với dịch vụ chọn số trực tuyến, người dùng có thể tự do chọn lựa con số yêu thích, có ý nghĩa với họ. Hiện tại, Vietnamobile đang cung cấp 2 lựa chọn gồm:

  • "Số Gấu" là số điện thoại dành cho người thương, đối tác, bạn bè - khách hàng có thể chọn 2 sim giống nhau với tối đa 3 số kết thúc khác nhau.
  • "Số Hưởng" là số điện thoại mà bạn muốn có được, số này có thể được bắt đầu bằng dãy số 01866ddmmyy và 01888ddmmyy. Khách hàng chỉ cần gõ ngày có ý nghĩa với họ và chọn số mong muốn.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết: “Website chọn Số yêu thích là một trong những sản phẩm mang tính đột phá, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Hiểu được tầm quan trọng của số điện thoại đối với cuộc sống của khách hàng, chúng tôi đem đến cho họ cơ hội được sở hữu dãy số điện thoại mà họ yêu thích. Việc chọn số điện thoại cho bản thân giờ đây không còn bị giới hạn bởi những con số được cấp sẵn mà người dùng hoàn toàn có thể chủ động chọn ra những con số có ý nghĩa với cuộc đời họ thông qua website chọn số của chúng tôi. Vietnamobile mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người dùng di động Việt Nam, tạo ra những giá trị tích cực trong việc tự do tận hưởng cuộc sống, thông qua việc sử dụng lưu lượng data miễn phí.”

Các bước để chọn số như sau:

  • Bước 1: Chọn và Đặt số điện thoại từ trang web Vietnamobile.com.vn
  • Bước 2: Đăng ký thông tin khách hàng
  • Bước 3: Đến cửa của Vietnamobile gần nhất để nhận sim (Cửa hàng đối tác và Cửa hàng độc quyền).

Giá sim số đã chọn ở mức 50.000VND/số. Khách hàng cần nạp và sử dụng 50.000VND mỗi tháng để duy trì số đã chọn. Sim được nhận là Thánh SIM với vô số các ưu đãi không tưởng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về ưu đãi của Thánh SIM tại đây:

Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký các gói cước Happy voice với chiếc SIM đã chọn với mức giá chỉ từ 10.000đ/30 ngày sẽ được miễn phí toàn bộ cước gọi và nhắn tin nội mạng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các gói cước thoại và SMS cho Thánh SIM tại đây:

Chúc các bạn vui vẻ!

Viettablet.com