Hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock Nhật nhanh gọn với sim ghép 4G mới

Hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock Nhật nhanh gọn với sim ghép 4G mới

Viettablet Ngày đăng: 04/18/2017Lượt xem: 2159

Hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock Nhật nhanh gọn với sim ghép 4G mới sẽ giúp người dùng dễ dàng sở hữu thiết bị công nghệ đẳng cấp và tiết kiệm chi phí nhất.

iPhone 6 lock Nhật là smartphone mạnh mẽ tiết kiệm chi phí

iPhone 6 lock Nhật là một trong những phiên bản iPhone Lock được nhiều người dùng lựa chọn. Sản phẩm có mẫu mã tương đương bản quốc tế và chính hãng nhưng giá bán iPhone 6 lock Nhật lại cực kì mềm mại hơn hẳn. Tuy nhiên, một yếu điểm của thiết bị chính là khóa mạng, người dùng Việt Nam muốn sử dụng cần phải fix lỗi bằng cách mua code unlock để trở thành máy quốc tế, cách này có chi phí cao. Cách tiết kiệm và đơn giản nhất cho người dùng chính là sử dụng sim ghép.

Dùng sim ghép 4G mới fix lỗi iPhone 6 lock Nhật nhanh chóng

Nếu sử dụng sim ghép trước đây trên iPhone 6 lock Nhật máy sẽ mắc một số lỗi như kiểm tra tài khoản và nạp tiền *101#, *100*, lỗi danh bạ, iMessage, hotspot...

Sim ghép 4G mới fix lỗi iPhone lock tiện lợi

Mới đây, trên thị trường đã xuất hiện loại sim ghép 4G mới cực kì lợi ích khi fix được gần như 100% lỗi trên iPhone Lock, đối với iPhone 6 lock Nhật cũng không ngoại lệ.

Người dùng có thể sử dụng một số các loại sim ghép 4G mới như sim ghép 4G Clubsim, VFSIM, Heicard... để fix lỗi iPhone 6 lock Nhật.

Hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock Nhật bằng sim ghép 4G cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần ghép sim tương tự như các loại sim ghép trước đó.

iMesssage và FaceTime ngay lập tức được kích hoạt sau khi ghép sim 4G

Sau ghi ghép sim 4G mới vào thiết bị, tất cả lỗi bất cập hiện có trên các máy iPhone Lock như *101#, iMessage, Facetime,... đều được sim ghép 4G fix được 100%.

Cách dùng Sim ghép 4G cho iPhone Lock vô cùng đơn giản, người dùng không cần sử dụng phần mềm hỗ trợ, các bước thiết lập cũng không phức tạp.

Khi lắp sim ghép 4G mới, iPhone 6 lock Nhật nhanh chóng lên sóng, sóng ổn định.

Sim ghép 4G mới sẽ không fix được lỗi phát ra tiếng khi chụp ảnh trên iPhone 6 lock Nhật

>> Xem thêm: iPhone Lock thành iPhone quốc tế nhờ sim ghép 4G

Tuy nhiên đối với iPhone 6 lock Nhật (mã J/A), sim ghép 4G mới sẽ không fix được lỗi phát ra tiếng khi chụp ảnh. Nguyên nhân là do quy định của đất nước nước Nhật Bản.

Với sim ghép 4G mới việc fix lỗi iphone 6 lock Nhật chỉ là chuyện nhỏ, vì vậy người dùng hãy nhanh tay đầu tư mua sắm để sở hữu thiết bị công nghệ đẳng cấp, trải nghiệm cực thích này.

Viettablet.com