khach hang

Hướng dẫn Restore iPhone đã Jailbreak một cách an toàn

Đăng 23-07-2015 1638 lượt xem 0 bình luận

Nếu như trước đây, để restore thiết bị đã được jailbreak bạn cần thực hiện rất nhiều thao tác, cần phải kết nối thiết bị với máy tính, sử dụng iTunes để restore thiết bị. Nhưng giờ đây, bạn có thể tải về công cụ restore thiết bị từ ngay trên Cydia. Trong bài này, tiến hành restore lại thiết bị iPhone chạy hệ điều hành iOS 8.4 đã jailbreak.

Trước khi thực hiện, bạn nên thực hiện một số lưu ý sau:

- Sao lưu toàn bộ dữ liệu, bởi sau khi restore thiết bị của bạn sẽ quay trở về mặc định.

- Tắt chế độ Tìm iPhone

- Pin máy nên ở mức 50% trở lên.

VnReview tiến hành restore lại thiết bị chạy iOS 8.4 đã jailbreak

Đầu tiên, bạn cần phải chắc chắn mình đã thêm vào Cydia source cydia.vn. Nếu trên thiết bị của bạn chưa có, bạn thực hiện như sau để thêm source: Mở 'Cydia', chọn sang 'Các nguồn', ở phía trên màn hình bấm'Sửa', sau đó chọn 'Thêm', một cửa sổ hiện ra bạn gõ vào cydia.vn và bấm 'Thêm Nguồn', sau đó chờ 1 vài phút để tải về và cài đặt source vào thiết bị.

Chọn vào Các nguồn và thêm source cydia.vn

Tiếp theo, bạn cần tải về công cụ để restore thiết bị về mặc định. Mở ứng dụng Cydia, chọn sang 'Tìm kiếm'và gõ vào từ khóa Cydia Impactor. Tải về và cài đặt ứng dụng, sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện 1 biểu tượng của ứng dụng ngoài màn hình.

Tìm kiếm trong Cydia công cụ Impactor và cài đặt ứng dụng lên thiết bị

Sau khi đã cài đặt ứng dụng Impactor, bạn mở ứng dụng ngoài màn hình và chọn vào mục 'delete all data, unjailbreak device' sau đó chọn 'Delete All' và chờ ứng dụng tự động thực hiện các bước tiếp theo. Trong quá trình thực hiện sẽ có bảng thông báo 'Storage Almost Full' hiện lên thì bạn hãy bấm 'Done' để ứng dụng tiếp tục chạy. Lưu ý sau khi chạy xong thiết bị sẽ được restore về mặc định ban đầu, do đó bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu của mình trước để tránh việc mất dữ liệu không mong muốn.

Chạy ứng dụng và chọn delete all data, unjailbreak device để ứng dụng tiến hành restore lại máy về mặc định

Sau khoảng vài phút, thiết bị của bạn đã trở về nguyên bản, bạn cần thiết lập lại toàn bộ cài đặt cho thiết bị. 

Sau khi chạy xong, thiết bị của bạn đã được restore về nguyên bản

Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Theo vnreview