iOS 8.1.2 âm thầm ra mắt, mời bạn tải về tại đây

iOS 8.1.2 âm thầm ra mắt, mời bạn tải về tại đây

Viettablet Ngày đăng: 12/10/2014Lượt xem: 1302

Vào đêm hôm qua theo giờ Việt Nam, quả 'Táo Khuyết' đã âm thầm ra mắt phiên bản iOS 8.1.2 (mã build: 12B440) dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod.

Trong phiên bản iOS 8.1.2 mới nhất này, Apple chủ yếu khắc phục một số lỗi và những vấn đề liên quan đến việc bạn mua nhạc qua iTunes bị xóa mất khỏi thiết bị. Nếu thiết bị bạn đang gặp phải tình trạng này, bạn vui lòng truy cập theo đường dẫn http://www.itunes.com/restore-tones để lấy lại những nhạc chuông đã bị mất.

Phiên bản iOS 8.1.2 tương thích với những thiết bị dưới đây, bao gồm:

  • iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, 
  • iPad Air 2, iPad mini 3, iPad 2, iPad (third-generation), iPad (fourth-generation), iPad Air, iPad mini, iPad mini with Retina display
  • iPod touch 5G

Bản cập nhật có dung lượng 28.3 MB dành cho iPhone 6 Plus, bạn có thể tải trực tiếp qua phương thức OTA (Over The Air) bằng cách truy cập Setting > General > Software Update và tiến hành nâng cấp. Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp các link dưới đây để cài đặt iOS 8.1.2 trực tiếp qua iTunes

Lưu ý: Hiện vẫn chưa rõ phiên bản iOS 8.1.2 có ảnh hưởng gì đến việc Jailbreak bằng công cụ TaiG hay không. Vì thế bạn hãy chờ cho đến khi đội ngũ TaiG lên tiếng xác nhận rằng phiên bản iOS 8.1.2 này có thực sự an toàn để bạn nâng cấp và jailbreak thiết bị không nhé!

Link tải iOS 8.1.2 dành cho iPhone, iPad, iPod

iPhone:

iPod touch:

Theo Người Đưa Tin