iPad Air 3 sẽ được giới thiệu trong tháng 3, không có 3D Touch?

iPad Air 3 sẽ được giới thiệu trong tháng 3, không có 3D Touch?

Viettablet Ngày đăng: 12/16/2015Lượt xem: 643

Mới đây, Ming-Chi Kuo - nhà phân tích đang làm việc tại KGI Securities đã tiết lộ một số thông tin về ngày ra mắt chính thức của chiếc iPad Air 3, cũng như một số dự đoán về những cải tiến sẽ có mặt trên thế hệ iPhone tiếp theo, có thể được đặt tên là iPhone 7. 


Trong năm 2015, Apple đã giới thiệu một phiên bản nâng cấp mới cho chiếc iPad mini, đồng thời tung ra một sản phẩm nằm trong phân khúc hoàn toàn mới, gọi là iPad Pro. Tuy nhiên, "Táo Khuyết" lại không hề đả động gì đến các mẫu iPad Air. Chính vì vậy, đây có thể là thời điểm thích hợp để Apple tung ra một phiên bản nâng cấp mới cho chiếc iPad Air.

Dự đoán, iPad Air 3 sẽ được trình làng ngay tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới diễn ra vào tháng 3 tới, nơi mà Apple được cho là sẽ giới thiệu chiếc iPhone màn hình 4 inch của hãng, hay còn được gọi là iPhone 6c.
 


Nhiều khả năng, Apple sẽ cải thiện khả năng hiển thị trên iPad Air 3 nhằm mang đến chất lượng tốt hơn, điểm mà iPad Air 2 đang tỏ ra thua thiệt khi so sánh với iPad mini 4 hay iPad Pro. Tuy nhiên, Ming-Chi Kuo tiết lộ iPad Air 3 có thể sẽ không được trang bị màn hình cảm ứng lực 3D Touch, nguyên nhân là do những khó khăn xung quanh các chuỗi cung ứng của Apple.

Bên cạnh đó, nhà phân tích đang làm việc tại KGI Securities còn đưa ra một số dự đoán khác của mình, có liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo, hay còn gọi là iPhone 7. Theo đó, thế hệ iPhone mới vẫn sẽ được tích hợp màn hình cảm ứng lực 3D Touch, nhưng Apple sẽ cải tiến lại để tính năng này hoạt động hiệu quả hơn, tương thích với nhiều ứng dụng hơn.

Bên cạnh đó, ông còn hi vọng Apple sẽ thực hiện một đợt nâng cấp mạnh mẽ cho chiếc iPhone 7, đặc biệt là về mặt thiết kế cũng như các tính năng đi kèm bản cập nhật iOS 10. Ngoài ra, thời gian ra mắt iPhone 7 vẫn sẽ như thường lệ, máy sẽ được giới thiệu trong tháng 9/2016 và bán ra vào tháng 10/2016. Trước đó, công ty sẽ giới thiệu iOS 10 tại hội nghị WWDC diễn ra vào tháng 6.

Theo: RedmondPie.com​ - Techrum