iPhone 5S giảm sâu còn 2,5 triệu đồng tạo cơn sốt mớt
Danh mục sản phẩm

iPhone 5S giảm sâu còn 2,5 triệu đồng tạo cơn sốt mớt

Admin VTB Ngày đăng: 03/13/2017Lượt xem: 2562

Sau mội thời gian dài lên kệ giá bán của iPhone 5S đã giảm mạnh chỉ còn 2,5 triệu đồng cho phiên bản 16GB khóa mạng.

 
iPhone 5S Lock có giá bán thấp hơn cả những chiếc smartphone phổ thông hiện nay. 
 
Theo thời gian, các siêu phẩm di động một thời dần giảm về mức giá trước đó khó ai tưởng tượng được. Tháng 9/2013, những chiếc iPhone 5S đầu tiên về Việt Nam được rao bán với giá tối đa 52 triệu đồng, rẻ hơn cũng khoảng 30 triệu đồng.
 
Sau 3 năm rưỡi, giá bán của model này giảm còn đúng 2,5 triệu đồng.
 
Những ngày gần đây, một số cửa hàng cho nhập về lô iPhone 5S Lock bán với giá rẻ. Đây là mức dành cho bản khóa mạng 16 GB màu xám, các màu trắng hay vàng chỉ chênh lần lượt vài trăm ngàn. Các bản 32 và 64 GB cũng không chênh lệch lớn, lần lượt 300.000 và 600.000 đồng tại Viettablet.com
 
Ở thời điểm hiện tại iPhone 5S khóa mạng được kỳ vọng sẽ tạo ra cơn sốt iPhone giá rẻ giống trường hợp của model iPhone 5C Lock một năm về trước. Với số người quyết định mua máy, tầm giá 2 triệu là mức giá hấp dẫn cho model có kiểu dáng đẹp, cấu hình ổn như 5S.
 
 
iPhone khóa mạng (còn gọi iPhone lock) khá phổ biến tại Việt Nam. Đây là những sản phẩm được phân phối bởi nhà mạng một số nước phát triển. Về mặt kỹ thuật, nó chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó. iPhone lock về Việt Nam chủ yếu là máy dành cho thị trường Nhật và Mỹ.
 
Viettablet| "Hô biến" iPhone lock thành iPhone Quốc tế chưa đầy 15 phút
 
Để sử dụng được ở Việt Nam, người dùng phải có thêm một bản mạch nhỏ lắp bên dưới SIM gọi là SIM ghép. Khi sử dụng SIM này, người dùng gặp phải một số bất tiện, chẳng hạn không kiểm tra tài khoản bằng cách bấm phím *101# hay nạp tiền theo cách thông thường. Một số lỗi khác của máy lock gồm lỗi danh bạ (phải lưu đầu số +84), lỗi FaceTime và iMessage, tuy nhiên tại cửa hàng Viettablet.com đã có thể jailbreak được tất cả phiên bản iPhone và fix được iPhone lock thành quốc tế nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
 
Theo Zing