iPhone 5S thiết kế đẹp, chất lượng Mỹ giảm giá cực SỐC còn 1,99 triệu

iPhone 5S thiết kế đẹp, chất lượng Mỹ giảm giá cực SỐC còn 1,99 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 08/26/2017Lượt xem: 3793
Đây quả thật là tin vui cho những ai đang muốn sở hữu chiếc iPhone 5S, smartphone nổi bật với thiết kế đẹp nhỏ gọn, cùng hiệu năng vượt trội trong tầm giá.
 
iPhone 5S
iPhone 5S
 
Hiếm có chiếc smartphone nào trên thị trường hiện nay ra mắt từ năm 2013 nhưng hiện tại vẫn còn được ưa chuộng. Bởi nếu như các smartphone khác ra mắt cùng thời điểm đã bị lỗi thời và ngừng kinh doanh. Thì hiện nay iPhone 5S vẫn được bán chính hãng rộng rãi tại các hệ thống lớn, cũng như các cửa hàng nhỏ lẽ với mức giá cực kỳ hấp dẫn.
 
giá bán iPhone 5S
iPhone 5S đang có giá cực kỳ tốt tại Viettablet
 
Trong khi mức giá chính hãng của iPhone 5S đang là 5,99 triệu đồng thì người dùng còn có thêm các lựa chọn khác với mức giá tốt hơn. Cụ thể iPhone 5S Lock đang có giá 1,99 triệu đồng, và 2,89 triệu đồng với máy quốc tế cũ like new.
 
iPhone 5S thiết kế đẹp, chất lượng Mỹ
 
Về thông số kỹ thuật iPhone 5s vẫn không hề lỗi thời với màn hình 4 inch độ phân giải (640 x 1136 pixel), bên trong là con chip xử lý Apple A7, kết hợp với RAM 1GB, pin dung lượng 1.560 mAh và đặc biệt là vẫn còn được Apple hỗ trợ phần mềm.
 
iPhone 5S thiết kế đẹp, chất lượng Mỹ 2
 
Về khả năng chụp ảnh dù chỉ được trang bị camera chính 8 MP, f/2.2 đèn dual-LED (dual tone) flash trợ sáng có khả năng quay phim Full HD và một camera phụ 1.2 MP, f/2.4. Nhưng chất lượng ảnh chụp của iPhone 5S luôn được các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao.
 
 
 
Dù có tuổi đời khá lâu nhưng trong tầm giá từ 2 triệu đồng khó có chiếc smartphone Android nào đánh bại được iPhone 5S bởi sự mượt mà, tối ưu hóa quá tốt từ phần mềm đến phần cứng của Apple. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý của người dùng muốn trải nghiệm iOS.
 
Viettablet.com

Bình luận về iPhone 5S thiết kế đẹp, chất lượng Mỹ giảm giá cực SỐC còn 1,99 triệu