iPhone 6S cũ, nhỏ gọn và dễ sử dụng, lựa chọn phổ thông trong tầm giá 4 triệu

iPhone 6S cũ, nhỏ gọn và dễ sử dụng, lựa chọn phổ thông trong tầm giá 4 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 12/14/2018Lượt xem: 551

iPhone 6S cũ sau một thời gian dài ra mắt vẫn được nhiều khách hàng phổ thông tin dùng vì kích thước nhỏ gọn và có đầy đủ những chức năng cần thiết đối với người dùng.

iPhone 6S cũ vẫn là một sản phẩm tốt trong thời điểm hiện nay khi so sánh với những chiếc điện thoại ra mắt cùng thời điểm. Chất lượng của chiếc smartphone này có thể nói là không hề thua kém so với những dòng điện thoại mới xuất hiện trên thị trường có giá bán tương đương.

Những chiếc iPhone do Apple sản xuất luôn nắm giữ một vị trí quan trọng trong làng công nghệ. Chính vì vậy, khách hàng đa phần có lòng tin hơn khi dùng những chiếc điện thoại của nhà Táo, trong đó không thể không kể đến 6S.

Những chiếc iPhone 6S cũ thật sự là một sự lựa chọn tốt cho những khách hàng không quá dư dả về thu nhập. Chúng ta cùng liệt kê qua những lý do giúp cho 6S cũ được khách hàng phổ thông ưa chuộng.

Sở hữu nhiều màu sắc bắt mắt hơn cả iPhone XS, XS Max

Chúng ta có thể thấy những chiếc điện thoại truyền thống của iPhone đa phần đều sở hữu từ 3 đến 4 bản màu sắc phổ biến và dễ sử dụng.

iPhone 6S cũ sở hữu nhiều màu sắc bắt mắt

iPhone 6S cũ sở hữu nhiều màu sắc bắt mắt

Trên iPhone 6S cũ, nhà sản xuất trang bị cho chiếc smartphone của mình đến 4 tông màu sắc khác nhau: xám, bạc, vàng và hồng.

Trong khi đó, những chiếc iPhone thế hệ mới như iPhone X, XS hay XS Max có vẻ như khá là kén màu khi chỉ dừng lại ở 2 hay 3 màu chủ đạo.

Chip Apple A9 được cải tiến song song với bản nâng cấp iOS

Không giống như những chiếc điện thoại Android cần phải phụ thuộc vào một bên thứ 3 về phần mềm, các sản phẩm smartphone của Apple chạy trên nền tảng hệ điều hành do chính nhà Táo sản xuất.

Con chip Apple A9 trên iPhone 6S cũ do chính Apple sản xuất

Con chip Apple A9 trên iPhone 6S cũ do chính Apple sản xuất

Chính vì vậy, iPhone 6S cũ có thể hoạt động ít nhất trong vòng 5 năm với việc liên tục cập nhật các phiên bản nâng cấp mới nhất của iOS trong quá trình fix lỗi và cải thiện hiệu năng.

Nhờ đó, con chip Apple A9 được trang bị trong máy vẫn phát huy tốt vai trò của mình.

Có Jack cắm tai nghe 3.5 mm

Thực tế hiện nay, những chiếc flagship cao cấp đều có xu hướng loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, điển hình như bộ ba iPhone 2018 mới ra mắt đến từ Apple. Theo đó, những chiếc tai nghe có dây trở nên vô dụng trên các sản phẩm này.

iPhone 6S cũ có hỗ trợ jack cắm tai nghe 3.5 mm

iPhone 6S cũ có hỗ trợ jack cắm tai nghe 3.5 mm

Đối với người dùng phổ thông không có điều kiện để đầu tư cho một chiếc tai nghe cao cấp hơn thì việc sử dụng những chiếc điện thoại còn hỗ trợ jack cắm như iPhone 6S thật sự cần thiết hơn nhiều.

Nói tóm lại, iPhone 6S cũ với những trang bị cơ bản cần thiết cho nhu cầu sử dụng của khách hàng trong tầm giá 4 triệu đồng là sự lựa chọn tốt dành cho những khách hàng phổ thông.

Xem thêm tại: