iPhone 7 Lock bản khóa mạng bất ngờ về Việt Nam
Danh mục sản phẩm

iPhone 7 Lock bản khóa mạng bất ngờ về Việt Nam

Admin VTB Ngày đăng: 10/13/2016Lượt xem: 986

Rất nhanh chóng chỉ sau một tháng khi iPhone 7, 7 Plus chính thức được bán ra thì nay những chiếc máy Lock khóa mạng đã về Việt Nam với giá 16 triệu đồng.

Do máy mới bán ra, số lượng hàng về nước chưa nhiều. Đây chủ yếu là máy khóa mạng Nhật, do cá nhân xách tay về. Số lượng cửa hàng có sẵn máy để bán ra cực ít, tùy chọn dung lượng và màu sắc hạn chế.

Giống với các năm, iPhone 7 Lock khóa mạng giai đoạn đầu về Việt Nam chủ yếu là các bản dung lượng lớn (128 và 256 GB). Theo dân buôn, máy khóa mạng dung lượng lớn bao giờ cũng dễ bán hơn so với bản phổ thông.

Do mới về nước, iPhone 7 khóa mạng chưa hình thành khung giá cố định. Nhiều cá nhân đang rao bán bản 128 GB và 256 GB với giá tương đương nhau, khoảng từ 16 đến 16,5 triệu đồng. Với máy qua sử dụng, mức giá rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng.


iPhone 7 khóa mạng về nước chủ yếu là các bản dung lượng lớn. Ảnh: Thành Duy.

Trao đổi với Zing.vn, một số cửa hàng chuyên bán iPhone cho biết chưa có ý định bán iPhone 7 khóa mạng, bởi hàng quốc tế đang có doanh số tốt. Ngoài ra, nguồn hàng khóa mạng hiện chưa phong phú, giá bán còn cao.

Một số cửa hàng khác đem iPhone 7 khóa mạng về để thăm dò thị trường. Đáng chú ý, do tình trạng khan hàng trên diện rộng, iPhone 7 Plus khóa mạng khan hiếm hơn rất nhiều. Phần lớn cửa hàng đều báo không có hàng thời điểm hiện tại.

Hiện tại, iPhone 7 khóa mạng khi về nước đã có thể lắp SIM ghép và dùng được ngay. Nếu may mắn, người dùng có thể mua được bản màu Jet Black với giá chênh lệch nhẹ (500.000 đồng) so với các màu còn lại.

Mức giá 16 triệu cho iPhone 7 khóa mạng chưa đủ hấp dẫn người dùng, ngay cả khi đó là các bản dung lượng lớn. Tuy nhiên, mức giá này sẽ giảm sâu khi nguồn hàng phong phú hơn, theo chia sẻ của giới kinh doanh.

Trong nhiều năm qua, iPhone khóa mạng là một trong những lựa chọn phổ biến cho các tín đồ iPhone yêu thích sản phẩm giá rẻ. Công nghệ SIM ghép phát triển giúp cửa hàng khắc phục tốt nhiều lỗi khó chịu của dòng sản phẩm này như sóng kém, lỗi danh bạ hoặc iMessage.

Theo Zing