iPhone 7 lộ concept thiết kế không viền màn hình đẳng cấp

iPhone 7 lộ concept thiết kế không viền màn hình đẳng cấp

Viettablet Ngày đăng: 06/30/2015Lượt xem: 2041

Những ý tưởng đẳng cấp, tuyệt vời về thế hệ smartphone mới của Apple iPhone 7 vẫn đều đặn trình làng từ các nhà thiết kế danh tiếng.

Thông thường, các dòng "S" sẽ giữ nguyên thiết kế của và iPhone 6 Plus mà chỉ được nâng cấp cấu hình. Do vậy, đa số các ý tưởng mới được tập trung cho iPhone 7.

Nhà thiết kế Sahanan Yogarasa cho rằng iPhone 7 sẽ có màn hình rộng 5,5 inch không viền tích hợp công nghệ Force Touch, gần như chiếm trọn diện tích mặt trước.

Đúng với tên gọi iPhone 7 - máy sở hữu vẻ ngoài với khá nhiều đổi khác. Mặt lưng sau được làm nhô ra giúp việc cầm nắm trở nên dễ dàng hơn. Trong khi đó, logo Táo Khuyết được dời xuống ngay trung tâm, nhường khu vực này cho cụm cảm biến máy ảnh kèm đèn flashLED. Việc thay đổi thiết kế ở mặt sau máy khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng đến các mẫu máy HTC.

Máy được trang bị camera phía trước 8 megapixel hỗ trợ nhu cầu selfie và chat FaceTime. Trong khi đó, camera phía sau được nhân đôi lên 16 megapixel, có chống rung quang học và quay video 4K.

Điểm nhấn tiếp theo của mẫu concept này chính là việc cắt giảm 2 viền màn hình. Điều này không chỉ tạo nên cho iPhone 7 một thiết kế ‘sexy’, thời thượng, phù hợp hơn với xu thế hiện nay. Nó còn giúp cho mẫu sản phẩm này sở hữu một kích thước tổng thể ‘vừa vặn’ hơn trong lòng bàn tay của người sử dụng. Trong khi kích thước màn hình vẫn không đổi.

iPhone 7 sẽ có nhiều màu giống như iPhone 5C nhưng chất liệu cao cấp và trông sang trọng hơn. Thiết bị chạy iOS 10, tuy nhiên trong video của Yogarasa, iPhone 7 còn có thể chạy Android.

Viettablet (Theo Techz)