LG G6 có xứng đáng nằm trong top smartphone chụp hình đẹp không?
Danh mục sản phẩm

LG G6 có xứng đáng nằm trong top smartphone chụp hình đẹp không?

Admin VTB Ngày đăng: 08/23/2017Lượt xem: 920

 

THÔNG SỐ CAMERA:

Về phần thông số camera thì mặc dù cụm CAMERA vẫn là "Cam kép" như trên LG G5 và V20 tuy nhiên ở LG G6 sẽ là cụm camera kép 13 MP với khẩu độ lần lượt từ trái sang phải là f/1.8 và f/2.4.

Cùng với đó thì ở camera của LG G6 còn khá nhiều những tính năng hiện đại như khả năng bắt nét theo pha (Phase detection AF), công nghệ chống rung quang họ OIS, Dual LED Flash,... do đó quá trình xử lý hình ảnh, và chất lượng ảnh cho ra sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều so với những sản phẩm trong cùng tầm giá.


  • ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ẢNH:

Một điểm nổi bật trong quá trình mình chụp và trải nghiệm nhận thấy đó là: đối với những hình ảnh chụp góc rộng trên chiếc LG G6 thì những bức ảnh ít bị bẻ cong về 2 mép như là trên sản phẩm tiền nhiệm là LG G5 và LG V20. Do đó là hầu như những hình ảnh góc rộng trên LG G6 đúng với slogan nổi tiếng của 1 CEO nổi tiếng "CHẤT TỪNG ĐIỂM ẢNH".

Về màu sắc và nước ảnh cho ra trên LG G6 phải nói là khá chân thực nhưng cũng không kém phần sặc sỡ. Chất ảnh theo cá nhân mình cảm nhận thì máy xử lý kết hợp cả 2 yếu tố THỰC TẾ và SẶC SỠ để cho ra một bức ảnh hoàn hảo nhất có thể.

Hơn nữa thì máy cũng có độ chi tiết phải nói là ĐỈNH trong làng Smartphone thời điểm hiện tại. Những bức ảnh khi mình zoom hết cỡ như thế này mà máy vẫn giữ được chi tiết rất tốt. Đây chắc chắn là một điểm cộng rất lớn dành cho LG G6.

Đối với ảnh chụp HDR thì máy cũng làm việc rất chính xác - khi các mảng sáng tối tách biệt nhau, màu sắc cho lên tươi và mịn màng hơn, qua đó thể hiện được độ nổi khối và chiều sâu của bức ảnh tốt hơn.

Qua phần chụp ban đêm, hình ảnh cho ra mặc dù hơi NOISE nhưng độ chi tiết vẫn giữ được ở mức tốt, cân bằng trắng cũng làm việc hết sức hiệu quả không bị sai lệch quá nhiều, do đó, các bạn nào yêu thích chụp về lúc xế chiều hay phơi sáng về đêm cũng không cần phải bận tâm về điều này. 

Mặc khác, tương tự như trên LG G5, V20 thì máy cũng được trang bị chế độ chỉnh tay chuyên nghiệp nên các bạn tha hồ sáng tạo các kiểu chụp khác nhau. 

Dưới đây là một vài hình ảnh mình chụp bằng LG G6:

Về Camera selfie trên LG G6 thì nếu như bạn chụp ở điều kiện đầy đủ sáng, hình ảnh cho ra sẽ khá chi tiết cũng như khả năng làm mịn da tự nhiên trên G6 cũng giúp cho các bạn (đặc biệt là các bạn nữ) sẽ không cần phải sử dụng thêm bất cứ phần mềm bên thứ 3 nào để hỗ trợ thêm.


TỔNG KẾT: LG G6 nếu xét về phần camera chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất phù hợp cho mọi đối tượng người dùng, từ nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,...hay đơn giản là một bà nội trợ ở nhà muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Mức giá dễ tiếp cận, camera tốt, hiệu năng tuyệt vời là những thứ mà bạn sẽ có trên LG G6. Vậy thì nếu là bạn, có nên lựa chọn LG G6 là một chiếc smartphone chính để dùng không?

Tham khảo thêm tại đây!