Meizu M2 Note, Meizu MX5 và Meizu M2 được phân phối chính hãng tại Việt Nam trong vài ngày tới

Meizu M2 Note, Meizu MX5 và Meizu M2 được phân phối chính hãng tại Việt Nam trong vài ngày tới

Viettablet Ngày đăng: 11/10/2015Lượt xem: 1097

Dự kiến ba mẫu smartphone nổi tiếng của Meizu bao gồm Meizu M2 Note, Meizu MX5 và Meizu M2 sẽ chính thức được phân phối chính hãng tại thị trường nước ta trong vài ngày tới. Trước đó, vài sản phẩm của Meizu về Việt Nam tuy nhiên đó chỉ là hàng xách tay.

Ba mẫu smartphone bao gồm: Meizu M2 Note, Meizu MX5 và Meizu M2 sẽ được phân phối chính hãng thời gian tới, thông qua nhà phân phối PHTD, một đơn vị thành viên của Tổng Công Ty Dầu Khí Việt Nam Petrosetco. Theo PHTD, ba mẫu smartphone này dự kiến bán ra vào ngày 11/11.

Meizu MX5

Hãng điện thoại Trung Quốc Meizu được thành lập năm 2003 nhưng thực sự tấn công thị phần smartphone từ những năm 2008. Hiện nay Meizu đã có trên 3.000 nhân viên, nằm trong những công ty điện thoại hàng đầu Trung Quốc. Khởi đầu bằng việc sản xuất máy nghe nhạc MP3, sau đó Meizu được xem là hãng sản xuất chiếc smartphone Trung Quốc đầu tiên.

Meizu M2

Theo nhà phân phối PHTD thì những sản phẩm smartphone thuộc phân khúc M-series đang có được doanh số tốt nhất tại Trung Quốc và họ cũng hi vọng Meizu sẽ đạt doanh số tốt tại thị trường Việt Nam. Nhưng theo bạn thì liệu Meizu có thành công tại thị trường nước ta?

Nguồn: Ictnews