MEIZU M2 và MEIZU MX5 gia nhập đại gia đình Meizu tại Viettablet

MEIZU M2 và MEIZU MX5 gia nhập đại gia đình Meizu tại Viettablet

Viettablet Ngày đăng: 03/29/2016Lượt xem: 4479

Sau sự thành công bất ngờ của sản phẩm Meizu MX4 Pro, Viettablet tiếp tục mang đến thị trường bộ đôi sản phẩm cùng thuộc đại gia đình Meizu. Với Meizu M2 chúng ta có một chiếc smartphone cơ bản, giá cực rẻ và Meizu MX5 chiếc smartphone mạnh mẽ, thiết kế đẹp cùng cấu hình mạnh.

MEIZU M2

 

Meizu M2 hiện là thiết bị rẻ nhất trong tại gia đình Meizu tại Viettablet. Mặc dù vậy, M2 vẫn đủ sức mang lại những trải nghiệm cơ bản nhất khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại thông minh (smartphone).

Chính xác hơn, chúng ta sẽ có một thiết bị với thiết kế nguyên khối, phần ngoại hình có nét tương tự iPhone 5C. M2 cũng được trang bị duy nhất một phím home (không có phím back và đa nhiệm), tất nhiên là phần phím home cũng được gáng lệnh đa dụng kích hoạt chức năng back và đa nhiệm rất tiện dụng.

Cảm giác cầm nắm thiết bị rất thoải mái, máy nhỏ gọn, nhẹ và chắc chắn và rất dễ sử dụng bằng một tay.

 

MEIZU MX5

 

Meizu MX5, một thiết bị thuộc dòng sản phẩm flagship của Meizu. Tất nhiên, đẳng cấp trên một chiếc siêu phẩm không dễ diễn đạt qua một vài dòng cảm nhận.

Đầu tiên, trên thiết kế. Nếu Meizu M2 có nét tương đồng với iPhone 5C thì Meizu MX5 được đánh gía là có nét gợi nhớ đến iPhone 6/6S. Phần thiết kế trên máy được chau chuốt rất tinh tế, phần cạnh viền được trang trí bằng những đường cắt CNC cực đẹp. Chất liệu kim loại nguyên khối trên MX5 cũng góp phần làm tăng phần đẳng cấp trên thiết bị này.

Phần màn hình trên Meizu MX5 được sử dụng tấm nền AMOLED (tương tự flagship Samsung), giúp hiển thị màu sắc rực rỡ, đẹp, tươi tắn. Phần camera trên thiết bị đuọc chăm chút với ống kính 20MP linh kiện Sony, hỗ trợ lấy nét nhanh bằng laser.

Chắc chắn là phần phím Home tích hợp đa dụng cũng xuất hiện. Không chỉ có vậy, phần phím home này còn được tích hợp thêm khả năng cảm biến dấu vân tay, hỗ trợ bảo mật thiết bị rất chắc chắn và cao cấp.

 

HỖ TRỢ TIẾNG VIỆT

 

Bộ đôi sản phẩm mới là Meizu M2 và Meizu MX5 vừa xuất hiện tại Viettablet, tất cả đều là những thiết bị chính hãng Meizu Việt Nam.

Vì vậy, trên 2 thiết bị này đều được hỗ trợ phần ngôn ngữ Tiếng Việt. Người dùng có thể dễ dàng vào phần thiết lập và lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt. Điều này giúp quá trình sử dụng, làm quen thiết bị dễ dàng hơn. Tất nhiên, phần ngôn ngữ TV trên máy hoàn toàn được Meizu phát triển và tích hợp mặc định trên máy. 

CẤU HÌNH

GIÁ BÁN

Thông tin chi tiết về MEIZU M2 : TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết về MEIZU MX5 : TẠI ĐÂY

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ VIETTABLET

·      Người dùng khi mua hàng tại Viettablet sẽ nhận được những gói ưu đãi đặt biệt như trợ giá phụ kiện khi mua kèm sản phẩm.

·      Chính sách bảo hàng tốt, hỗ trợ đổi trả sản phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.

·      Viettablet cũng hỗ trợ chế độ trả góp sản phẩm với mức phí trả trước chỉ 30% giá trị sản phẩm.