"MIỄN PHÍ" Active dành cho iPhone LOCK thuộc tất cả các nhà mạng!

"MIỄN PHÍ" Active dành cho iPhone LOCK thuộc tất cả các nhà mạng!

Admin VTB Ngày đăng: 10/28/2017Lượt xem: 4199

Hiện nay, cộng đồng dùng iPhone LOCK đang gặp phải một vấn đề khá phiền toái khi không thể Active được chiếc iPhone khi mà "sim ghép" không thể hoạt động với một vài nhà mạng “KHÓ NHẰN” như SprintVerizon. Khiến ai ai cũng tiếc nuối chỉ vì chiếc iPhone đã trở thành một "CỤC CHẶN GIẤY" có in logo Táo Khuyết không biết ngày trở lại.

 

Tuy nhiên, Viettablet đã có biện pháp để cứu cánh dành cho tất cả những khách hàng đang sở hữu các dòng máy iPhone LOCK của bất cứ nhà mạng nào! Người dùng có thể mang iPhone Lock của bạn đến chi nhánh: 69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TPHCM để được hỗ trợ...

 

Nếu vô tình, bạn Restore, Thay sim, Update iOS nhưng bỗng chiếc iPhone Lock lại gặp vấn đề không nhận mạng di động khiến máy treo ở màn hình Active? Hãy yên tâm!

Mang máy đến ngay Viettablet, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ Active chiếc máy của các bạn một cách NHANH NHẤTHOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Ưu điểm:

+ Áp dụng được cho tất cả iPhone LOCK của các nhà mạng .

+ Giúp máy có thể Active và dùng được những tác vụ như: Facebook, chơi Game, nghe nhạc,….


Nhược điểm:

+ iPhone LOCK của những nhà mạng “KHÓ NHẰN” như Sprint và Vẻizon và bất kì nhà mạng iPhone lock nào khác, thì máy chỉ có thể Active vào nhưng vì “SIM GHÉP THẦN THÁNH” vẫn chưa hoạt động trên các chiếc máy này một cách trọn vẹn nên sẽ CHỈ CÓ THỂ VÀO ĐƯỢC ACTIVE mà thôi.

+ Không thể nghe gọi được, chỉ có thể truy cập WIFI nhằm cho nhu cầu: Lướt Web, Facebook, Zalo, chơi game,….

 

TIN VUI DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG IPHONE LOCK: Sim Ghép Thần Thánh thế hệ 2 đã xuất hiện và có thể sẽ ra mắt thị trường trong vòng 2 tuần tới…( tuy nhiên, mức giá có thể lên tới 400.000 VNĐ/sim ghép, vì giá thành ban đầu sẽ rất cao ) nhưng Viettable sẽ hỗ trợ GIẢM 50% dành cho những khách hàng đang sử dụng iPhone trên khắp cả nước! Kể cả những người không mua hàng tại Viettablet.

Do đó, đối với những người dùng đang sở hữu các dòng iPhone Lock có thể yên tâm về vấn đề này…Viettablet sẽ luôn hỗ trợ MIỄN PHÍ nếu người dùng “VÔ TÌNH” restore iPhone và bị treo ở màn hình Active. Các bạn hãy nhanh chân lên nhé !

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHỈ ÁP DỤNG DUY NHẤT TẠI VIETTABLET: 69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Tại Viettablet - KHÁCH HÀNG LÀ ÔNG CHỦ.