Mở hộp Gionee Elife E7 Mini smartphone 2 sim với camera xoay

Mở hộp Gionee Elife E7 Mini smartphone 2 sim với camera xoay

Viettablet Ngày đăng: 04/18/2014Lượt xem: 1272
Gionee vừa bán ra thị trường Việt Nam phiên bản thu gọn của model Elife E7, Gionee Elife E7 mini, với giá 5,7 triệu đồng.
 
Gionee Elife E7 mini với thiết kế bằng nhựa nguyên khối tương tự như đàn anh của mình nhưng hỗ trợ 2 sim 2 sóng và có camera xoay độc đáo giống như Oppo N1. Màn hình của máy được rút gọn xuống còn 4,7 inch với độ phân giải HD. 
 
Gionee Elife E7 mini
 
Về phần cứng máy được trang bị chip xử lý 8 nhân của MediaTek là MT6592 tốc độ 1,7 GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16 GB. Máy sử dụng 2 sim dạng micro và có pin dung lượnng 2.100 mAh.
 
phu-kien-Gionee Elife E7 Mini
Máy bán ra bao gồm sạc, cáp kết nối và tai nghe.
 
man-hinh-Gionee-Elife-E7-Mini
Màn hình IPS IGZO 4,7 inch có độ sáng cao. Máy chạy Android 4.2 với giao diện Amigo độc quyền của Gionee.
 
man-hinh-Gionee-Elife-E7-Mini
Phía sau máy với logo Gionee và loa ngoài.
 
Phần camera này có thể xoay từ trước ra sau giống như Oppo N1.
 
Máy chỉ có 1 camera độ phân giải 13 megapixel cùng đèn flashled với thiết kế dạng xoay ở trên đỉnh giống như Oppo N1. Người dùng có thể khởi động nhanh camera bằng cách xoay từ trước ra sau. Tương tự như người đàn anh của mình, Elife E7 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2.2 với giao diện Amigo độc quyền của Gionee.
 
Cảm nhận ban đầu khi sử dụng Gionee Elife E7 mini có thiết kế chắc chắn và vừa tay. Màn hình của máy là loại IPS IGZO có độ sáng cao với khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, người dùng có thể dễ dàng sử dụng dưới trời nắng. Camera của máy với nhiều tuỳ chỉnh chụp hình cũng như khả năng xoay nên người dùng có thể chụp selfie với ảnh chất lượng cao. 
 
Tham khảo giá Gionee Elife E7 mini tại Vietablet với mức giá chỉ có 5,390,000 đhttps://www.viettablet.com/gionee-elife-e7-mini