MotoMaker - website cho phép người dùng tự mình thiết kế nên chiếc Moto X

MotoMaker - website cho phép người dùng tự mình thiết kế nên chiếc Moto X

Viettablet Ngày đăng: 08/21/2013Lượt xem: 3845

Một điểm mạnh và độc đáo trên Moto X chính là khả năng tuỳ biến màu sắc của nó, theo như Motorola, bạn có thể tự mình thiết kế nên một chiếc Moto X phù hợp với phong cách của bản thân. Và có thể làm được điều này, Motorola đã trình diễn website MotoMaker tại sự kiện của họ - một trang web cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc, hoạ tiết dành cho những ai thích "cá tính hoá" chiếc Moto X của mình. Cụ thể hơn, MotoMaker sẽ giúp những ai có ý định mua Moto X chọn lựa nhiều màu sắc cho phần mặt lưng - có tổng cộng 18 màu ở mặt sau. Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền tự chọn màu cho phần viền xung quanh cụm module camera, hay viền xung quanh nút volume - có 7 sự lựa chọn.

Chưa hết, bạn cũng có thể thêm tên của mình, chữ ký hay nhiều hoạ tiết sáng tạo vào mặt sau của Moto X - đây là phần tuỳ bạn quyết định. Tiếp đến, là chọn lựa giữa hai phiên bản Moto X màu đen hoặc màu trắng (tức là hai màu ở mặt trước) - tuỳ theo gu thẩm mỹ mà bạn nên đưa ra quyết định sáng suốt, ví dụ như mặt sau màu xanh lá nhạt của tre thì bạn nên chọn Moto X bản màu trắng (trắng mặt trước) để hài hoà về màu sắc.

Xong những bước trên, bạn có thể tiếp tục tuỳ chọn màu sắc cho các phụ kiện đi kèm như case bảo vệ hay tai nghe kèm theo máy. Và cuối cùng, là lựa chọn Moto X bản dung lượng 16GB hoặc 32GB. Như vậy có thể thấy Motorola đã thực sự biến mỗi người dùng thành một nhà thiết kế khác nhau, và họ muốn mỗi chiếc Moto X sẽ có một phong cách khác nhau. Để có thể dễ hình dung số lượng Moto X có thể được tuỳ biến, trang The Verge đã thử tính và cho kết quả là có tổng cộng hơn 500 phiên bản Moto X với các màu sắc và hoạ tiết khác nhau!.

Đáng tiếc là hiện Motorola chỉ cho phép khách hàng mua Moto X của nhà mạng AT&T mới có quyền tuỳ biến chiếc smartphone của mình, các nhà bán lẻ và những nhà mạng khác có lẽ sẽ phải chờ đến cuối năm nay. Được biết, theo chính sách từ Motorola kết hợp với AT&T, bạn sẽ được trả lại Moto X trong vòng 14 ngày kể từ lúc nhận hàng nếu như cảm thấy không ưng ý về màu sắc hay hoạ tiết trên máy. Và thông tin hấp dẫn nhất chính là mọi công đoạn gia công, lắp ráp máy sẽ được tiến hành tại nhà máy đặt ở Mỹ.

Hiện website MotoMaker chỉ mới demo tại event của Motorola, và chưa cho phép người dùng truy cập vào.

*Motorola cũng lưu ý rằng vì Moto X là một smartphone nguyên khối - tức phần nắp lưng không thể tháo ra được, do đó các bạn phải thật sự sáng suốt và có suy nghĩ kỹ càng trước khi tự mình "tạo ra" những chiếc Moto X, nếu như sau này không muốn mua một chiếc máy mới nhằm thay phần nắp lưng với màu sắc khác.
 

MotoX-9814_575px
MotoX-9815_575px
MotoX-9817_575px
MotoX-9818_575px
MotoX-9819_575px
MotoX-9820_575px
MotoX-9823_575px
zshdsc0732-1375373266


Một số ví dụ về khả năng tuỳ biết của Moto XBQmte8tCEAIuQbu

BQmv9ntCUAAryC6