Mua iPhone 7 Plus Lock xách tay ở đâu tại TP.HCM?

Mua iPhone 7 Plus Lock xách tay ở đâu tại TP.HCM?

Admin VTB Ngày đăng: 02/24/2017Lượt xem: 1809
iPhone 7 Plus Lock mua ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi so với các dòng iPhone Lock khác đang có giá cực tốt thì 7 Plus Lock lại hiếm hàng và có giá còn rất cao.
 
 
Ở thời điểm hiện tại dòng . Viettablet.com tự tin là hệ thống bán lẻ các sản phẩm Apple chất lượng.
 
 

Thông tin về iPhone 7 Plus Lock 

iPhone 7 Plus Lock có thiết kế đẹp cao cấp, so với các thế hệ trước thì máy nổi bật với camera kép có khả năng xóa phông ở mặt sau. Cùng với iPhone 7 thì 7 Plus được Apple trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67 cùng với màu Jet Black cuốn hút người dùng.
 
Bên cạnh đó iPhone 7 Plus Lock sở hữu cấu hình mạnh mẽ với con chip Apple A10 Fusion 4 nhân, 3 GB RAM, máy không có đối thủ ở các bài so sánh hiệu năng với các đối thủ Android cao cấp khác.
 
 
Những thông số còn lại của iPhone 7 Plus Lock gồm màn hình IPS LCD 5.5 inches độ phân giải Full HD,  viên pin dung lượng 2900 mAh bền bỉ. Camera kép 12 MP có khả năng quay phim 4K và một camera phụ 7 MP cho chất lượng ảnh chụp đẹp, hình ảnh sắc nét, chân thực
 

Mua iPhone 7 Plus Lock xách tay giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Hiện tại, giá của iPhone 7 Plus Lock trên thị trường vẫn còn khá cao khoảng 16 triệu đồng. Smartphone này sẽ sớm có mặt ở Vietttablet.com với mức giá tốt nhất nhất cùng nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo, quý khách có thể theo dõi và đặt mua sản phẩm tại đây.
 
Viettablet.com