Mua iPhone X cũ tại Viettablet chỉ từ 5 triệu đồng

Mua iPhone X cũ tại Viettablet chỉ từ 5 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 12/24/2018Lượt xem: 2169

iPhone X cũ không còn là chiếc smartphone ngoài tầm với khi chỉ với 5 triệu đồng trong tay, khách hàng đã có thể sở hữu chiếc điện thoại này.

iPhone X cũ là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm hiện nay, ngoài việc giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể, sản phẩm của nhà Apple còn mang đến những trải nghiệm cao cấp về mặt thiết kế và hiệu năng.

Chắc hẳn, nhiều khách hàng vẫn chưa thể quên được chỉ cách đây một năm, siêu phẩm nhà Táo khuyết có giá bán lên tới cả ngàn đô la. Chính vì vậy, không nhiều người có điều kiện để sở hữu chiếc smartphone này.

iPhone X không khó để mua chỉ với 5 triệu đồng

iPhone X không khó để mua chỉ với 5 triệu đồng

Cho đến tận hôm nay, một chiếc iPhone X mới cũng có giá bán xấp xỉ 20 triệu đồng, một con số khổng lồ đối với phần lớn khách hàng tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, những chiếc iPhone X cũ ra đời góp phần giúp nhiều người sở hữu siêu phẩm với giá thành phải chăng hơn.

Giá tiền để tậu một chiếc iPhone X cũ tại Viettablet chỉ từ khoảng 16 triệu đồng mà thôi, không những thế, khách hàng còn được hỗ trợ trả góp với lãi suất có thể về mức 0 đồng.

Mua iPhone X cũ tại Viettablet chỉ từ 5 triệu đồng

Chỉ với 5 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu trong tay iPhone X quốc tế với chất lượng full zin 100% là hoàn toàn có thật. Không gì là không thể khi người tiêu dùng tham gia trả góp tại cửa hàng Viettablet.

Chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm và chứng minh mình đủ khả năng để trả dần khoản tiền còn lại theo tháng cho đến kỳ hạn cuối cùng, khách hàng theo đó có thể chia nhỏ khoản tiền để giảm bớt gánh nặng thay vì thanh toán ngay trong một lần.

iPhone X cũ đang sở hữu giá bán cực tốt tại cửa hàng Viettablet

iPhone X cũ đang sở hữu giá bán cực tốt tại cửa hàng Viettablet

Với thu nhập của đa phần người Việt Nam thì trả góp đang trở thành hình thức thanh toán được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua các sản phẩm công nghệ như smartphone. 

Còn bạn, bạn có muốn rinh ngay một chiếc iPhone X cũ ngay từ bây giờ chỉ với 5 triệu đồng hay không? Hãy liên hệ với Viettblet để được tư vấn và hỗ trợ phương thức thanh toán phù hợp nhất với thu nhập hiện tại.

Xem thêm tại: