Mua iPhone X Lock tiết kiệm tại Viettablet

Mua iPhone X Lock tiết kiệm tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 10/12/2018Lượt xem: 786

Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc iPhone cao cấp, thì hãy thử cân nhắc iPhone X Lock xem sao nhé!

1. Vì sao nên mua iPhone X Lock

iPhone X Lock là phiên bản flaship năm 2017 của nhà Apple đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn trong thiết kế và chuyển qua thời kỳ tai thỏ và Face ID và đã được một năm tuổi.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là model rất đáng mua, vì so với iPhone XSXS Max thì không có quá nhiều sự thay đổi trong thiết kế và đồng thời cấu hình của iPhone X Lock rất tốt và dùng như bản quốc tế, công nghệ tiên tiến nhất

Chạy trên hệ điều hành iOS 11 và cùng màn hình super amoled 5,8 inches, thực sự đây là một tỉ lệ phù hợp cho đại đa số người dùng hiện nay.

Bộ xử lý con chip A11 Bionic cho tác vụ xử lý mượt mà.

Về phần camera nhà Apple đã thực sự đầu từ cho phần này, nó thu về khá nhiều phản hồi tích cực, với cụm camera sau có độ phân giải 12MP cho khẩu độ f/1.8 và camera trước có độ phân giải 7MP, khẩu độ f/2.2.

Chiếc máy này đạt tiêu chuẩn chống nước iP 67

iphone x lock

Những chiếc iPhone Lock tại cửa hàng Viettablet

2. iPhone Lock dùng như quốc tế

Nếu bạn đang lo ngại về việc dùng iPhone Lock sẽ rất phức tạp thì không, chiếc sim ghép thế hệ thứ 2 đã fix những lỗi cần có, bạn chỉ cần sắp sim ghép và sim vào thì vẫn dùng được và bắt sóng bình thường.

Chỉ cần một chút lưu ý như:

- Không tháo sim ra

- Không tự ý reset lại máy

- Không thay sim khác

Thì bạn hoàn toàn có thể dùng như một chiếc iPhone quốc tế thông thường.

iphone x lock nhật mỹ

Những chiếc iPhone Lock dễ sử dụng

3. Mua iPhone X Lock Mỹ- Nhật tiết kiệm

Nếu bạn đang dự định mua iPhone X để dùng thì có thể nghĩ đến một lựa chọn là chiếc iPhone X lock Mỹ-Nhật, nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế.

Bản quốc tế 64GB có giá hiện nay trên thì trường có giá 23 triệu đồng thì chiếc iPhone X Lock Mỹ-Nhật 64GB tại cửa hàng Viettablet đang có giá 15,590,000đ mà thôi.

iphone x giá tiết kiệm\

iPhone X Lock giá rẻ

Xem thêm tại: