Mua trả góp iPhone XS Max tại Viettablet chỉ từ 8 triệu đồng

Mua trả góp iPhone XS Max tại Viettablet chỉ từ 8 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 12/21/2018Lượt xem: 552

Mua trả góp iPhone XS Max là giải pháp đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm chủ động hơn trong chi tiêu và khắc phục được những rủi ro của việc thanh toán 1 lần.

iPhone XS Max sở hữu mức chi phí lên tới cả ngàn đô thì không dễ gì để có thể trả hết ngay trong một lần. Với những fan ruột của Apple nhưng chưa thực sự có quá nhiều tiền để dành cũng như các khoản tiền cần phải trả trong một tháng, lựa chọn hợp lý nhất trong thời điểm này chính là trả góp.

Luôn luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sắm, Viettablet là địa chỉ uy tín cung cấp các mặt hàng công nghệ từ điện thoại, đồng hồ, cho đến máy tính bảng, phụ kiện… Mỗi một sản phẩm được bán tại cửa hàng đều đi kèm nhiều hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng, đặc biệt là các thiết bị sở hữu mức giá cao như XS Max.

Tại sao bạn nên lựa chọn trả góp iPhone XS Max tại Viettablet?

Đối với những khách hàng chưa có điều kiện để thanh toán trong một lần, trả góp cho thấy ưu thế trong việc giúp người dùng cân đối ngân sách trong chi tiêu.

Trả góp iPhone XS Max có nhiều lợi ích đối với khách hàng

Trả góp iPhone XS Max có nhiều lợi ích đối với khách hàng

Khi tham gia trả góp, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm ngay từ đầu mà không cần đợi đến khi trả đủ số tiền theo giá trị tương ứng. Chính vì vậy, người dùng vẫn có thể sắm cho mình một siêu phẩm có mức giá đắt đỏ nhưng gánh nặng chi tiêu đã được chia nhỏ ra theo từng tháng.

Trong thời gian trải nghiệm iPhone XS Max chính hãng mua tại Viettablet, khách hàng còn được bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu bạn cảm thấy có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất.

Mua trả góp iPhone XS Max tại Viettablet chỉ từ 8 triệu đồng

Giá iPhone XS Max tại các cửa hàng hiện nay tuy đã phải chăng hơn nhiều nhưng nhìn chung vẫn ở mức khá cao. Ví như, tại cửa hàng Viettablet, chiếc iPhone XS Max 64GB bản 1 sim đang có giá 28,990,000Đ, một con số ngoài tầm với đối với nhiều người phải không nào.

Tuy nhiên, mọi khả năng đều có thể xảy ra khi khách hàng tham gia trả góp khi mua sắm iPhone XS Max tại cửa hàng Viettablet, giá trị của sản phẩm sẽ được chia nhỏ theo từng tháng và bạn hoàn toàn có thể chi trả nếu có thu nhập ổn định.

Người mua sẽ giảm tải được gánh nặng chi tiêu nếu trả góp iPhone XS Max

Người mua sẽ giảm tải được gánh nặng chi tiêu nếu trả góp iPhone XS Max

Chỉ cần trả trước từ 8 triệu đồng, siêu phẩm nhà Apple đã nằm trong tay của bạn. Số tiền còn lại sẽ được chia nhỏ ra theo từng tháng và cho phép bạn trả dần cho đến khi đủ theo kỳ hạn quy định.

Hiện tại, cửa hàng đang hỗ trợ khách hàng trả góp thông qua 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính.

Xem thêm tại: