Những đồn đoán về iPhone 6S dựa trên iOS 9 mới ra mắt

Những đồn đoán về iPhone 6S dựa trên iOS 9 mới ra mắt

Viettablet Ngày đăng: 06/10/2015Lượt xem: 687

Bức tranh toàn cảnh về iPhone 6S đang dần được hoàn thiện với sự xuất hiện của hệ điều hành iOS 9. Chắc chắn iPhone mới sẽ được cài đặt sẵn phiên bản chính thức của hệ điều hành. Qua những thông tin, tính năng của iOS 9 tại WWDC diễn ra rạng sáng ngày hôm nay, các chuyên gia công nghệ của Techradar đã đưa ra nhiều nhận định về iPhone 6S tới đây.

NGÀY RA MẮT

Hệ điều hành iOS 9 bản chính thức sẽ sẽ được phát hành vào mùa thu, trùng khớp với thời gian ra mắt của iPhone mới hàng năm của hãng. Từ đó, iPhone 6S sẽ được giới thiệu vào tháng 9 theo như thông lệ.

THỜI LƯỢNG PIN

Hơn ai hết, người dùng iPhone hiểu rằng, thời lượng pin “khủng” là điều mà sản phẩm của Apple đang thiếu. Chiếc iPhone 6iPhone 6 Plus đứng sau những smartphone tốt nhất đến từ Samsung, HTC và LG về mặt thời lượng pin, thế nên Apple hiểu rõ rằng mình phải thay đổi điều này.

Đó chính là lý do vì sao khả năng tiết kiệm pin trên iOS 9 trở thành điểm nhấn trong bài giới thiệu lần này của Apple. Với iOS 9, chắc chắn iPhone 6S sẽ có tuổi thọ pin dài hơn so với người tiền nhiệm 6. Ngoài ra, nhiều ý kiến cho hay, Apple sẽ không dừng lại ở mức pin như hiện tại.

ÂM THANH

Kể từ lúc thành công với iPod, các sản phẩm của Apple luôn sở hữu một khả năng nghe nhạc ấn tượng. Tại WWDC, Apple đã công bố một ứng dụng mới nhằm nâng cao trải nghiệm chơi nhạc trên hệ điều hành iOS. Tất nhiên, để đem lại cho người dùng không gian thư giãn tuyệt vời hơn, thiết bị mới cần phải cải thiện về hiệu suất loa ngoài.

Đã có một ứng dụng nghe nhạc hấp dẫn thì không thể không có một chiếc smartphone với bộ loa tuyệt hảo. iPhone 6S có thể sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị loa kép stereo.

Chắc chắn, với sự ra đời của Apple Music, người sử dụng sẽ muốn nâng cấp phần cứng của máy để nghe nhạc và sử dụng ứng dụng Beats1 radio với chất lượng âm thanh đỉnh cao ngay trên thiết bị di động của mình.

MÀN HÌNH

Đa nhiệm sẽ đến với iPad chạy iOS 9 và đó là tất cả những gì các fan của Apple từng phải ghen tị với fan của Android. cơ chế chuyển đổi ứng dụng đã xuất hiện kể từ iOS 4 nhưng nó chưa phải là đa nhiệm thực sự hay đa nhiệm một cách hiệu quả. Hy vọng rằng với model sắp tới, chế độ này sẽ thực sự phát huy tác dụng.

Apple lần đầu tiên giới thiệu chế độ xem Slide Out và Picture-in-Picture cho iPad Air, Air 2, mini 2 và mini 3, đây là một tính năng mà chiếc điện thoại màn hình 5.5 inch có thể đưa vào sử dụng. Vì vậy, nếu muốn tận dụng được tính năng mới này, siêu phẩm điện thoại mới của Apple chắc chắn cần trang bị màn hình 5.5 inch trở lên. Tất nhiên, sẽ có hai thiết bị và một sẽ thỏa mãn điều kiện này.

CÒN NHIỀU HƠN NỮA

Sau Spring Forward và WWDC, chúng ta có thể dễ dàng hình dung ra công nghệ cảm ứng lực Force Touch trên Apple Watch sẽ được trang bị trên iPhone mới và còn nhiều hơn nữa bởi Apple luông biết cách làm cho các khách hàng trung thành cũng như giới công nghệ bất ngờ.

Viettablet (Theo Techz)