khach hang

Những hình ảnh Render RÕ và MỚI nhất của iPhone 2019

Đăng 21 ngày trước 58 lượt xem 0 bình luận

Apple sẽ dự định ra mắt những sản phẩm mới nhất của mình vào năm 2019 vào tháng 9, đã có nhiều thông tin rò rỉ và hình ảnh render cho sản phẩm này.

iPhone 11 dự kiến sẽ là một chiếc "iPhone Xss". nó sẽ có thiết kế tổng thể không đổi, với một số tinh chỉnh nhỏ cùng một cụm camera mới khá lớn ở mặt lưng.

hình ảnh render iphone 2019

Cụm camera mới này có thể không hợp mắt nhiều người, nhưng nó sẽ là chìa khóa mở ra nhiều tính năng mới hấp dẫn của iPhone 11, như chế độ chụp đêm tăng cường, cho ra những tấm ảnh trong điều kiện thiếu sáng ngang ngửa với các điện thoại Pixel của Google.

hình ảnh render iphone 2019

Những hình ảnh trên cho thấy chiếc iPhone 11 Max màu vàng từ nhiều góc độ khác nhau, có thể thấy tất cả những thay đổi nhỏ về thiết kế, như nút gạt tắt âm mới hình tròn, cũng như cụm camera mới với kích thước khổng lồ ở mặt lưng.

Sản phẩm hoàn thiện cuối cùng được cho là sẽ giống như những hình ảnh trên, trừ một điểm sai mà Olixar đã vấp phải khi tạo nên những hình ảnh render ở trên: khu vực xung quanh các ống kính trong cụm camera vuông của iPhone 11 sẽ cùng màu với phần lưng máy, theo nhiều nguồn tin bao gồm cả chuyên gia Apple Ming-Chi Kuo.

hình ảnh render iphone 2019

Tuy nhiên, ảnh render của Olixar lại cho thấy khu vực này có màu đen giống các mẫu iPhone trước đây.

hình ảnh render iphone 2019

Hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng như vậy đẹp hơn, nhưng tiếc thay, chiếc iPhone 11 Max màu vàng thực sự mà Apple sẽ tung ra trong vài tháng nữa khả năng rất cao sẽ có màu vàng đồng bộ ở khu vực giữa các ống kính camera sau và đèn flash.

hình ảnh render iphone 2019

hình ảnh render iphone 2019

iPhone 11 dự kiến sẽ được công bố vào đầu tháng 9, và sẽ xuất hiện trên thị trường vào giữa hoặc cuối tháng 9.

Tham khảo: BGR

Xem thêm tại:

Bài viết liên quan