Những lý do nên mua iPhone Lock tại Viettablet
Danh mục sản phẩm

Những lý do nên mua iPhone Lock tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 10/23/2015Lượt xem: 10662

Trong vài năm gần đây, chắc hẳn chúng ta cũng nhận ra sự xuất hiện tràn ngập trên thị trường những chiếc iPhone khoá mạng hay còn gọi là iPhone Lock. Thật sự, có khá nhiều điều để nói về phiên bản iPhone khoá mạng. Nhưng trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tập trung nói về những lý do - tại sao bạn nên mua một chiếc iPhone Lock!

iPhone 6 Lock

THIẾT KẾ IPHONE LOCK TƯƠNG TỰ IPHONE QUỐC TẾ

Đầu tiên, nếu nói về phong cách thiết kế và ngoại hình bên ngoài, những chiếc iPhone Lock đều có cùng kiểu thiết kế tương tự như iPhone Quốc Tế. Cả 2 phiên bản đều giống nhau hoàn toàn, từ cái nhìn tổng thể đến những chi tiết nhỏ nhất như phím bấm, nút nguồn, logo Apple và cả những ký hiệu ở mặt sau thân máy.

iPhone 6 Lock

Khác biệt với những chiếc smartphone chạy Android.Những thiết bị này khi được phân phối độc quyền cho nhà mạng, trên thân máy sẽ bị chèn thêm logo nhà mạng nội địa, hoặc thậm chí là thay đổi cả kiểu thiết kế. Trái ngược với điều đó, nếu so sánh những chiếc iPhone Lock và iPhone Quốc Tế sự khác biệt là hoàn toàn không có.

iPhone 6 Lock

Có lẽ chính việc Apple muốn giữ được sự đồng bộ trên những sản phẩm iDevice của mình nên đã tạo sức ép lên những nhà mạng. Và kết quả nhận được, là những phiên bản iPhone đều giống nhau như đúc. Đừng lo lắng, dù sử dụng bản Lock thì chiếc iPhone của bạn vẫn là một sản phẩm thuần nhà táo.

CẤU HÌNH PHẦN CỨNG KHÔNG KHÁC BIỆT

Song song với việc “giống 100%”về phong cách thiết kế bên ngoài. Những chi tiết kỹ thuật bên trong, gồm chip xử lý, ram, bộ nhớ trong, camera v..v... Tất cả đều có sự tương đồng giữa bản Lock và bản Quốc Tế.

Ví dụ điển hình như một chiếc iPhone 5S bản Quốc Tế có thể chạy tốt phiên bản iOS 9 mới nhất, thì chiếc iPhone 5S Lock vẫn có thể đạt được sự mượt mà giống như thế. Song song đó, Camera iSight trên chiếc iPhone 6S vừa được nâng cấp lên độ phân giải 12MP và tất nhiên là chiếc iPhone 6S Lock cũng sẽ  được trang bị camera sau với cùng một phân giải 12MP. Bên cạnh đó, tính năng chạm màn hình 3D Touch vẫn xuất hiện và hoạt động hoàn hảo trên iPhone 6S/6S Plus bản Lock.

Nhìn chung, nếu xét trên cả cấu hình bên trong lẫn thiết kế bên ngoài, khi so sánh giữa 2 phiên bản iPhone Quốc tế và Lock cả 2 đều tương đồng nhau, không hề xuất hiện một chút khác biệt nào.

IPHONE LOCK CÓ THẺ FIX LỖI TRỞ THÀNH BẢN QUỐC TẾ

Tất nhiên là với nhu cầu sử dụng một thiết bị khoá mạng sẽ có đôi chút khác biệt với phiên bản thường. Đầu tiên là iPhone Lock cần sử dụng sim ghép và tiếp đến là người dùng cần thực hiện một vài công cụ sửa lỗi.

iPhone 5S Lock dùng sim ghép

Trong thời điểm hiện tại, chất lượng “Sim Ghép” đã được cải thiện tốt hơn thời điểm mà chúng lần đầu xuất hiện cách đây vài năm. Việc sử dụng sim ghép đã dễ dàng và tiện lợi hơn. Sau khi sử dụng sim ghép là thiết bị iPhone Lock của bạn đã có thể sẵn sàng để nghe, gọi và nhắn tin.

iPhone 5S Lock phải unlock bằng sim ghép

Mặc dù vậy thìchính lúc này, chiếc iPhone khoá mạng vẫn mắc phải một vài lỗi nhỏ. Điển hình như lỗi không thể kích hoạt Facetime, lỗi không thể kiểm tra tài khoảng bằng *101#, lỗi 3G v..v... Đừng lo lắng! Vì những lỗi này đều có thể “fix” – sửa hoàn toàn thông qua việc Jailbreak.

Tất nhiên là sau khi sử dụng 2 cách trên thì chiếc iPhone Lock sẽ hoạt động ổn định, tương tự như phiên bản Quốc Tế.

IPHONE LOCK - TỐI ƯU VỀ GIÁ, YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Nếu đã đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã có thể nhận ra phần nào sự tương đồng giữa iPhone bản Quốc Tế và bản iPhone Lock. Bên cạnh đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí mua sắm thì việc mua cho mình một chiếc iPhone Lock là một phương án cực kỳ hợp lý.

Nếu những chiếc iPhone Quốc Tế vốn có giá bán “rất chát”, thì những chiếc iPhone Lock vốn có giá “mềm” hơn khá nhiều. Nhìn chung, iPhone Lock đều có thể đảm bảo được chất lượng, với cấu hình và hiệu năng tương tự bản Quốc Tế trong khi giá bán lại tốt hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, tại Viettablet đã xuất hiện những mẫu iPhone thế hệ mới vừa được Apple ra mắt gồm iPhone 6S/6S Plus bản Lock nhà mạng nhật. Song song đó, chúng tôi hiện cũng phân phối đa dạng những mẫu iPhone thế hệ trước như iPhone 5 Lock, 5C Lock, 5S Lock và 6 Lock.

Về sự tin cậy khi mua sản phẩm, khi mua iPhone Lock tại Viettablet bạn sẽ nhận được những chế độ bảo hành đáng tin cậy như đổi trả máy lỗi trong 30 ngày, hỗ trợ mua trả góp, tặng quà, tặng phụ kiện v...v... Đặc biệt khi mua máy tại Viettablet, các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ “fix” những lỗi gặp phải trên iPhone Lock và giúp thiết bị có thể hoạt động hoàn hảo, tương tự như iPhone bản quốc tế.

Bạn có thể kham khảo mức giá cùng chế độ hậu mãi khi mua iPhone Lock tại Viettablet : TẠI ĐÂY.