khach hang

Những tựa game HOT nhất trong thế giới Android trong năm 2019 dành riêng cho bạn

Đăng 18-02-2019 313 lượt xem 0 bình luận

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android và có đam mê chơi game trên điện thoại thì đây sẽ là những tựa game không thể bỏ qua

1. Apex Legends

Apex Legends chỉ vừa được ra mắt và bất ngờ trở thành hit trên cả PC và Console với 25 triệu người chơi trên toàn cầu chỉ trong tuần đầu tiên. Thừa thắng xông lên, rất có thể EA sẽ đưa bom tấn này lên nền tảng di động trong thời gian tới.

Theo CEO của EA cho biết, họ đang tìm cách để đưa tựa game này lên di động và có thể Cross-play. EA cho rằng rất nhiều khả năng trò chơi sẽ có một sức ảnh hưởng khổng lồ ở châu Á. Tuy nhiên với đồ họa của Apex Legends, nếu có mặt trên điện thoại thì sẽ yêu cầu phần cứng của điện thoại phải rất khủng để đáp ứng được nó.

2. Human: Fall Flat

Tựa game này cũng rất hot trên nền tảng PC và Console.

Bạn sẽ vào vai Bob trong cuộc phiêu lưu giải đố nhằm thoát khỏi những môi trường ngày càng trở nên phức tạp. Bạn có thể đi bộ, nhảy, leo trèo và té ngã,… Có rất nhiều cách để giải mỗi câu đố, tùy thuộc vào khả năng của bạn. Ngoài ra, Codeglue Games sẽ thực hiện việc port tựa game này lên điện thoại.

3. Diablo Immortal

Diablo là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tựa game RPG hack/slash/loot trên Play Store.

Và cuối cùng thì tựa game huyền thoại này cũng đổ bộ lên Android dưới sự phát triển của Blizzard và NetEase. Diablo Immortal nhận được rất nhiều kỳ vọng để trở thành tựa game RPG đỉnh nhất trên Play Store.

4. Hamsterdam

Bạn sẽ vào vai Pimm, một chú chuột hamster dễ thương trong nhiệm vụ giải cứu thành phố Hamsterdam khỏi sự kiểm soát của một con chinchilla xấu xa bằng kỹ thuật hamster-fu. Game dự kiến được ra mắt vào tháng ba năm nay.

5. Skylanders: Ring of Heroes

Đây là một game turn-base RPG và là phần tiếp theo của dòng game Skylanders. Bạn sẽ mò mẫm trong Skylands và thu thập các sinh vật trong game để sử dụng trong trận chiến. Game hoàn toàn miễn phí và có những vật phẩm mua bằng tiền. Tuy vậy vẫn chưa có thông tin nào về gameplay.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm tại:

Bài viết liên quan