Nitendo sẽ ra mắt tựa game đình đám Mario Kart cho iOS

Nitendo sẽ ra mắt tựa game đình đám Mario Kart cho iOS

Admin VTB Ngày đăng: 02/01/2018Lượt xem: 514

Cuối cùng, Nintendo cũng chính thức xác nhận việc đang phát triển một phiên bản Mario Kart cho hệ điều hành di động iOS. Hãng game Nhật Bản cho biết tựa game di động này sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian 13 tháng tới. Bên cạnh đó chưa có thông tin về việc sẽ có phiên bản cho hệ điều hành Android.

Tựa game mới này sẽ được đặt tên là Mario Kart Tour, dự kiến ra mắt trước tháng 3 năm 2019. Chưa rõ liệu gameplay của trò chơi này sẽ khác gì so với phiên bản trên các hệ máy console. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là các nhân vật sẽ được giữ nguyên.

Mario Kart là một tựa game đua xe khá vui nhộn và được rất nhiều người yêu thích trên các hệ máy PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One, Nintendo Wii, Nintendo 3ds và Nintendo Switch. Đây sẽ là lần đầu tiên tựa game này đặt chân lên nền tảng smartphone.

Hãng game của Nhật Bản đang rất nỗ lực để phát triển mảng game di động của mình. Một số tựa game trước đây như Pokemon Go hay Mario Run đều gây được tiếng vang, tuy nhiên sau đó lại không thực sự thành công.

Một số nhà phân tích đã phải đặt dấu hỏi cho nỗ lực phát triển mảng game di động của Nintendo. Khi mà thực tế Nintendo chỉ đang hồi sinh những tựa game huyền thoại trước đây của mình và đưa chúng lên smartphone.

Nintendo cũng không có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển game mobile. Có lẽ đó cũng là lý do mà những tựa game như Pokemon Go hay Mario Run chỉ thu hút được sự chú ý khi ra mắt. Sau đó thì gameplay không thực sự hấp dẫn và thiếu đổi mới đã khiến những tựa game này đang dần bị lãng quên.

Hy vọng rằng một tựa game đua xe vui nhộn như Mario Kart sẽ có thể đem lại thành công cho Nintendo.

Trailer Nitendo Mario Kart trên hệ máy Nitendo Switch

Chúc các bạn vui vẻ!

Viettablet.com