Phiên bản iOS 8.4 có giúp tiết kiệm pin?

Phiên bản iOS 8.4 có giúp tiết kiệm pin?

Viettablet Ngày đăng: 07/04/2015Lượt xem: 1595

Apple vừa trình làng hệ điều hành iOS 8.4, người dùng rất kì vọng vào tính năng cải thiện dung lượng pin của phiên bản này.

iOS 8.4 không chỉ mang đến cho người dùng một ứng dụng nghe nhạc hoàn toàn mới, tích hợp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music. Phiên bản này còn được Apple vá lỗi và cải thiện hiệu năng.

Sau bao ngày chờ đợi, người dùng iOS đã được dịp trải nghiệm những thay đổi mới của hệ điều hành này. Đặc biệt, chúng ta có ứng dụng nghe nhạc với giao diện được làm mới hoàn toàn, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music. Kế đến hãng còn chủ động sửa một số lỗi liên quan đến ứng dụng iBook và lỗi tin nhắn bị treo máy với kí tự lạ. 

Mới đây, một số người sử dụng sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 8.4 mới nhất đã gặp phải lỗi định vị GPS hoạt động chậm chạp, kém hiệu quả trên một số ứng dụng như Google Maps, Waze, Nike+. Hiện Apple vẫn chưa có phản hồi chính thức về lỗi này, tuy nhiên bạn cũng có thể khắc phục tạm thời bằng cách, tắt/mở dịch vụ định vị GPS (Setting > Privacy > Location Services). Hoặc khôi phục lại cài đặt mạng, bằng cách truy cập Setting > General > Reset > Reset Network Settings. Trong tình trạng lỗi này vẫn còn xảy ra sau khi đã thử những cách trên, bạn có thể restore (cài mới hoàn toàn) lại máy, nếu chức năng định vị thực sự cần thiết với bạn.

Viettablet (Theo Techz)