Quấy đảo trong phân khúc tầm trung iPhone 6S Lock trở lại với mức giá 7 triệu
Danh mục sản phẩm

Quấy đảo trong phân khúc tầm trung iPhone 6S Lock trở lại với mức giá 7 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 10/23/2016Lượt xem: 7709

Như các bạn đã biết, iPhone Lock đã rất phổ biến tại Việt Nam nhất là các máy đến từ thị trường Nhật. Không chỉ có chất lượng tốt, mà giá rẻ luôn là ưu điểm của dòng sản phẩm này này.

Nhất là trong thời điểm hiện tại,  chiếc iPhone 6S Lock là điểm nổi bật hơn cả vì máy có một cấu hình và trải nghiệm không thua kém gì bộ đôi iPhone 7/7 Plus nhưng mức giá chỉ trong phân khúc tầm trung cụ thể là 8 triệu đồng.

Vậy lý do gì, sản phẩm này lại có mức giá rẻ đến thế, chất lượng, nguồn gốc hàng hóa như thế nào, sản phẩm này có đáng để lựa chọn? Viettablet sẽ gửi câu trả lời đến các bạn tất cả trong bài viết này.

1. Giá bán cực rẻ, sản phẩm cực chất.

Như một chu kỳ, khi Apple ra mắt sản phẩm mới thì mặc định các model cũ sẽ giảm giá khá sâu, theo đó giảm mạnh nhất là các phiên bạn Lock đến từ các nhà mạng.

Từ một sản phẩm có giá hơn 10 triệu đồng thì hiện tại chiếc iPhone 6S Lock chỉ có một mức giá khá dễ chịu chỉ nằm ở phân khúc tầm trung 7 triệu hơn. Nếu so sánh, chiếc iPhone 6S Lock không thua kém người đàn em là bao, máy vẫn có tính năng 3D Touch cùng một cấu hình khá ổn nhưng sẽ không có khác biệt nhiều nếu trải nghiệm trên hệ điều hành iOS.

So sánh iPhone 6S Lock, rẻ hơn từ 3 đến 4 triệu so với bản quốc tế một khoảng tiền không nhỏ, bạn có thể dùng khoảng tiền đó để làm những công việc khác mà vẫn có một trải nghiệm hoàn hảo trên thiết bị Apple.

2. Nguồn gốc sản phẩm

Tất cả các máy iPhone 6S Lock tại Viettablet hiện nay, đa số đến từ thị trường Châu Á cụ thể là Nhật Bản, nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng cũng như sóng sánh sử dụng ổn định tại thị trường Việt Nam ít xẩy ra các lỗi mạng yêu như một số máy Lock đến từ Mỹ.

Những chiếc iPhone 6S Lock khi được nhập về tại Viettablet, đều là các máy bán theo dạng hợp đồng nhà mạng Nhật thay vì mua code unlock với một mức giá khá đắt đỏ thì chỉ với 1 chiếc sim ghép mọi vấn đề sẽ được giải quyết hoàn toàn. Các sản phẩm, mang về  dưới dạng nguyên hộp nhưng đã bóc seal máy vẫn còn nguyên và phụ kiện chưa sử dụng, hộp trùng imei nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng.

3.  Máy 100%  mới kích hoạt bảo hành dài và 99% đẹp như mới.

Do máy đến từ nhà mạng của thị trường Nhật, nên khi máy vừa thanh toán xong thì sẽ bị bóc seal và kích hoạt để đưa về Việt Nam, vì lý do đó nhũng chiếc iPhone 6S Lock có thể chênh từ 15 đến 1, 2 tháng tùy giai đoạn nhưng tất cả đều còn bảo hành của Apple hoặc 1 số sản phẩm 99% đẹp không tì vết. 

Tuy vậy, khi mua hàng tại Viettablet thì với chính sách luôn đặt lợi ích người dùng lên đầu ngoài bảo hành 12 tháng đầy đủ, thì thời gian đổi trả cũng tăng lên 30 ngày 1 đối 1 cho máy có lỗi từ nhà sản xuất cùng vô số quà tặng khi mua máy.

4.   Phụ kiện zin, chính hãng.

Phụ kiện, luôn là điểm quan trọng khi mua các sản phẩm Apple. Một bộ phụ kiện zin chuẩn, sẽ giúp máy bạn hoạt động ổn định tránh các trường hợp đáng tiếc như chai pin, liệt cảm ứng nếu sử dụng các bộ phụ kiện fake. Giá trị, bộ phụ kiện rất cao có giá gần 1 triệu đồng, bao gồm sạc, cable, tai nghe, 1 que chọc sim, sách hdsd, 2 miếng dáng logo Apple.

Hiểu được vấn đề đó Viettablet, cam kết mỗi sản phẩm iPhone 6S Lock mới 100% khi bán ra đều là phụ kiện, chuẩn zin theo máy vì vậy bạn có thể an tâm khi đến Viettablet để lựa chọn sản phẩm mà không lo bất cứ vấn đề gì.

5. iPhone Lock còn tồn động lỗi gì đã sử dụng ổn định chưa ?

Khi sử dụng một sản phẩm iPhone Lock, thì có lẽ các lỗi còn tồn động trên sản phẩm luôn là rào cản với  người dùng hiện nay. Tất cả đều đó chỉ là vụn vặt thôi, hiện nay mọi phiên bản Lock đều có thể giải quyết bằng một chiếc sim ghép, các lỗi *101#, Facetime, iMess và kể cả đầu số + 84 đã được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Viettablet khắc phục. 

Điểm duy nhất, là các bạn sẽ không thể cập nhật các bản iOS mới ra mắt mà phải đợi một thời gian sau mới có thể trải nghiệm.

Kết luận

Tại thời điểm này, với sự đổ bộ của iPhone 6S Lock  chúng ta có thể thấy ngoài chất lượng nguồn gốc hàng hóa rõ ràng,  các lỗi đã được khắc phục sử dụng ổn định tại Việt Nam, thì việc tiết kiệm được từ 3 đến 4 triệu quả là một lựa chọn sáng suốt, mà vẫn có một sản phẩm mạnh mẽ đến từ Apple. Ngay bây giờ, các bạn có thể truy cập vào Viettablet.com để xem thông tin sản phẩm cũng như đến ngay các hệ thống showroom để trải nghiệm thực tế và sở hữu sản phẩm này.