Rò rỉ ảnh thực tế của Xiaomi Mi6
Danh mục sản phẩm

Rò rỉ ảnh thực tế của Xiaomi Mi6

Admin VTB Ngày đăng: 10/08/2016Lượt xem: 1142

Đã có nhiều tin đồn về Xiaomi Mi6 thời gian gần đây. Mới đây những hình ảnh được cho là Xiaomi Mi6 đã xuất hiện trên mạng.
 

Qua hai bức hình rò rỉ có thể thấy Xiaomi Mi 6 sở thiết kế kim loại nguyên khối nhưng các cạnh bo tròn mềm mại giống iPhone 7 của Apple. Mặt lưng được cách điệu bằng dải kính đen (trên dưới cạnh máy) hai tông màu tương tự iPhone 5s.

Trong khi đó, mặt trước Xiaomi Mi 6 được trang bị kính 2,5D cong tràn 4 cạnh khá giống với mẫu điện thoại Sharp Corner R vừa được giới thiệu tại Nhật Bản. Thay cho những đường cắt kim cương, việc sử dụng kim loại kết hợp kính trong thiết kế giúp Xiaomi Mi 6 trông bóng bẩy, đẹp tinh tế và bắt mắt.

Mi 6 bố trí nút Home vật lý dài ở mặt trước, trong khi xụm camera sau và đèn flash LED vẫn nằm lêch ở góc trái. Cạnh phải có nút nguồn cùng cụm phím tăng giảm âm lượng. Dù chưa rõ ràng nhưng nhiều khả năng Mi 6 sẽ sử dụng cổng kết nối USB - Type C. 

Về phần cứng, Xiaomi Mi 6 dự kiến sẽ trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD, bên trong nhiều khả năng sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 821 (hoặc hơn), RAM 4GB, bộ nhớ trong 64 GB, camera sau 16MP. Hiện thông tin về thời điểm ra mắt và giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Theo nghenhinvietnam