Rì rỉ ảnh thực tế Samsung Galaxy Note 5

Rì rỉ ảnh thực tế Samsung Galaxy Note 5

Viettablet Ngày đăng: 08/05/2015Lượt xem: 639

Dù dự kiến sẽ được chính thức công bố tại New York (Mỹ) vào 13/8. Nhưng mới đây những hình ảnh thực tế của chiếc Note 5 được đăng tải bởi trang Droid-life. 

Sản phẩm này mang dáng hơi cong, khác với hay Note Edge, phần cong nằm mặt sau thay vì ở màn hình. Điều này giúp người dùng cầm điện thoại thoải mái hơn. 


Galaxy Note 5 sẽ có thiết kế mặt lưng hơi cong và sở hữu nhiều tính năng mới.Ảnh: Droid-life

Theo hình ảnh rò rỉ, Galaxy Note 5 sẽ có viền màn hình mỏng, trang bị bút S Pen, cổng micro USB truyền thống (không phải là USB Type-C), loa đơn và jack tai nghe nằm ở cạnh dưới. Về thông số kỹ thuật, nguồn tin của Droid-life cho rằng máy có bộ nhớ RAM 4 GB, không có khe cắm thẻ nhớ, với các tùy chọn 32, 64 hoặc 128 GB lưu trữ, pin dung lượng 3.000mAh không thể tháo rời.


Ảnh chụp cạnh trên và dưới của chiếc Note 5. Ảnh: Droid-life.

Ngoài ra, từ ảnh màn hình của thiết bị bí ẩn trên, có thể thấy tính năng Air Command - vốn được tích hợp vào dòng Note kể từ thế hệ thứ 3, cũng có một số thay đổi nhất định. Ngoài các tùy chọn quen thuộc như Action memo, Smart select, Screen write, S Note, Cài đặt; Instagram - một ứng dụng bên thứ ba cũng nằm trong danh sách này. Điều đó đồng nghĩa với việc Samsung có thể sẽ cho phép người dùng tùy biến tiện ích hấp dẫn của họ. 

Theo Zing