Sạc không dây cho Neuxs 4
sac-khong-day-cho-neuxs-4

Click vào ảnh để xem thực tế của sản phẩm

Sạc không dây cho Neuxs 4

1.800.000đ
Bảo hành: Vàng
- Được sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn bộ linh kiện phần cứng (bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.
- 1 đối 1 trong 30 ngày (Tiêu chuẩn)
- 1 đổi 1 trong 45 ngày (Đối với gói V-care)
- 1 đổi 1 trong 12 tháng (đối với gói Vcare 1 đổi 1)
- Giá máy chưa bao gồm Giá gói Bảo hành vàng
Paylater Trả góp bằng CMND

Hoặc

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
  • 0938.060.080
  • 0934.060.080
  • 028.7300.1988
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

TP. Hồ Chí Minh

  • 174 Cao Thắng, P.11, Q.10
  • 182 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1
  • Qui định đổi trả: 30 ngày với sản phẩm lỗi
  • Bảo hành 6 tháng
  • Tình trạng máy 99%

Đánh giá Sạc không dây cho Neuxs 4

Một trong những tính năng hay nhất của chiếc Nexus 4 đó là sạc không dây, và điều tuyệt vời hơn nữa là nó hỗ trợ chuẩn sạc Qi vốn đang trở nên khá phổ biến hiện nay. Mới đây, Google đã ra mắt thêm một bộ sạc không dây mới dành cho Nexus 4 có tên là Wireless Charging Orb có thiết kế khá giống bộ sạc không dây Touchstone của các máy Palm và đương nhiên là có hỗ trợ Qi.
 
Wireless Charging Orb có vỏ ngoài lằm bằng nhựa mềm, hình dạng quả cầu và bị vát đi một góc lớn để tạo thành mặt phẳng phía trên của nó, cho phép bạn có thể đặt chiếc Nexus 4 lên đây và bắt đầu sạc không dây, mặt dưới của nó cũng được vát để có thể đứng vững trên bàn và mặt sau có cổng microUSB để nối đến nguồn điện ngoài. Do mặt sau của Nexus 4 và bên trong cục sạc đều có nam châm nên chúng sẽ tự hút lấy nhau, tương tự như cục sạc Touchstone. Chưa hết, khi để máy lên thì Nexus 4 sẽ tự động khởi động chế độ Daydream. Trong chế độ này, màn hình của máy sẽ hiển thị các hình ảnh, tin tức từ Google Current và nhiều thông tin khác. WebOS cũng có chức năng này, nó gọi là Exhibition.
 
Việc hỗ trợ chuẩn Qi sẽ cho phép Wireless Charging Orb có thể sạc cho nhiều thiết bị khác cũng hỗ trợ Qi, hoặc bạn có thể dùng các cục sạc Qi khác để sạc không dây cho Nexus 4. Hiện giá và ngày bán của Wireless Charging Orb chưa được tiết lộ.
 

Đọc thêm