Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu cảm biến mống mắt
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu cảm biến mống mắt

Admin VTB Ngày đăng: 01/17/2017Lượt xem: 680

Nhiều khả năng Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị công nghệ cảm biến mống mắt giống như Galaxy Note 7, bên cạnh đó camera trước cũng được nâng cấp.

Theo nguồn tin từ PhoneArena và GSMArena Samsung nhiều khả năng sẽ trang bị cho S8 một camera trước với độ phân giải 8MP cùng công nghệ lấy nét tự động, thay vì camera 5MP cùng kiểu lấy nét VCM truyền thống. Ngoài ra, theo tin từ GSMArena, cảm biến mống mắt sẽ được tích hợp luôn vào camera trước của thiết bị này. Điều này giải thích vì sao các hình ảnh rò rỉ trước đây của Samsung Galaxy S8 lại thiếu vắng đi vị trí của cảm biến mống mắt.

[​IMG]
Một ảnh render gần đây của S8 cho thấy không có camera dành cho cảm biến mống mắt

Vào thời điểm này, camera trước trên hầu hết những chiếc smartphone đều chỉ được trang bị khả năng lấy nét cố định và chỉ camera sau mới được trang bị công nghệ autofocus. Tuy nhiên vì tầm quan trọng của việc chụp ảnh selfie hiện nay, Samsung đã kết luận rằng với nâng cấp này sẽ đem lại được cho người dùng những thứ họ cần và muốn. Ngoài ra thì theo trang tin PhoneArena, những chiếc smartphone tầm trung thuộc series Galaxy J 2017 sắp được Samsung cho ra mắt cũng sẽ nhận được nhiều nâng cấp đáng kể về camera trước.

Theo Techrum