Sky Vega A870 chính thức đến VN với bản ROM riêng

Sky Vega A870 chính thức đến VN với bản ROM riêng

Viettablet Ngày đăng: 03/01/2014Lượt xem: 2570

Chiều nay, Pantech (hãng sản xuất điện thoại Sky Vega) đã ký kết hợp tác với Smartcom để chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam bằng mẫu điện thoại Sky Vega Iron - còn gọi là Sky A870.

Đây là một bước đi quan trọng của Pantech khi thương hiệu điện thoại Sky đã tạo được một dấu ấn nhất định trong cộng đồng người dùng smartphone tại Việt Nam. Trả lời câu hỏi của Zing.vn, về việc tại sao hãng chỉ giới thiệu Iron lần này, Pantech cho rằng, đây là một bí mật. 

Đại diện của hãng tiết lộ, trong thời gian tới Pantech sẽ phối hợp với Smartcom để đưa thêm một số model cao cấp về Việt Nam, chẳng hạn như chiếc Vega Secret Up, Secret Note,... bảo mật vân tay. Pantech cũng cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những bản Android cập nhật gần như cùng lúc với thị trường Hàn Quốc và các thị trường khác.

điện thoại sky a870

Đại diện Pantech và Smartcom bắt tay hợp tác, chính thức phân phối dòng điện thoại SKY VEGA tại Việt Nam

Về phần mềm, Vega Iron A870 được cài đặt một bản ROM tiếng Việt chính thức trên nền tảng Android 4.1.2. Đại diện của Pantech cho biết bản ROM này có độ ổn định cao hơn nhiều so với hàng "xách tay", được tùy biến để gần gũi hơn với người Việt Nam. Vega Iron A870 được giới thiệu tại sự kiện ra mắt từ năm ngoái. Đây là model tầm trung, khá quen thuộc với người dùng Việt Nam và có doanh số tốt tại Hàn Quốc. Máy sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải HD, trang bị vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600 1,7 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và camera chính 13 MP. Bên cạnh đó, A870 cũng mang một thiết kế chắc chắn với lớp vỏ bằng kim loại và viền màn hình siêu mỏng.

Trao đổi với Zing.vn tại sự kiện, đại diện hãng cho biết, bản ROM này chỉ hỗ trợ hàng chính hãng. Ngoài ra, đơn vị phân phối Smartcom cũng sẽ hỗ trợ cộng đồng người dùng Sky đông đảo tại Việt Nam, đặc biệt các bản chính hãng. 

điện thoại sky a870 2

Vega Iron A870 là một model tầm trung có doanh số tốt của Pantech tại Hàn Quốc

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc Vega Iron A870 chính hãng, được cài bản ROM tiếng Việt chính thức.Giá bán của A870 tại Việt Nam là 8,9 triệu đồng và bảo hành 12 tháng. Người mua Vega Iron A870 chính hãng tại Việt Nam cũng được tặng thêm một dock sạc rời và hai viên pin đi kèm theo máy.  

điện thoại sky a870 3

Màn hình chính với những phím cảm ứng ảo

điện thoại sky a870 4

Máy khá mỏng và chắc chắn nhờ được bao bọc bởi bộ khung kim loại.

điện thoại sky a870 5

Ngôn ngữ tiếng Việt khá chuẩn, không có các ứng dụng "rác" như trên máy xách tay.

điện thoại sky a870 6
Giao diện trung tâm thông báo và thiết lập nhanh

điện thoại sky a870 7

Màn hình hiển thị tốt, ít lóa.

Theo Zing