Smartphone giá rẻ dưới 2 triệu đáng mua nhất hiện nay
Danh mục sản phẩm

Smartphone giá rẻ dưới 2 triệu đáng mua nhất hiện nay

Admin VTB Ngày đăng: 04/03/2017Lượt xem: 6386

Với sự cạnh tranh cao, người dùng hoàn toàn có thể mua smartphone giá rẻ dưới 2 triệu khá chất lượng thời điểm này tại Việt Nam.

Trong tầm giá dưới 2 triệu, smartphone chủ yếu đáp ứng được các nhu cầu phổ thông. Các tiêu chí về vóc dáng thu hút, cấu hình ổn định, camera tốt hay màn hình rõ nét đều được đáp ứng.

smartphone-gia-re-duoi-2-trieu-dang-mua-viettabletcom-6

Smartphone giá rẻ dưới 2 triệu đang khá thu hút tại Việt Nam.

Khá bất ngờ, smartphone giá dưới 2 triệu ghi nhận sự xuất hiện hàng loạt các thương hiệu lớn như Samsung, Apple, Xiaomi. Người dùng có nhiều chọn lựa, từ smartphone có màn hình Full HD, camera 20,7MP hay pin 4000mAh.

iPhone 5S xuất hiện trong tầm dưới 2 triệu

iPhone 5S Lock cũ là đại diện cho việc trong tầm giá dưới 2 triệu người dùng có thể sở hữu smartphone đẳng cấp đến từ thương hiệu đình đám Apple. Trong gần 10 năm phát triển đây là model được đánh giá cao nhất về thiết kế, mang lại cả giác vuông vắn, sang trọng.

smartphone-gia-re-duoi-2-trieu-dang-mua-viettabletcom-7

iPhone 5S Lock xuất hiện trong tầm giá dưới 2 triệu.

Phiên bản iPhone 5S Lock đã có thể fix lỗi dễ dàng để trở thành bản quốc tế, chạy ổn định tại Việt Nam. Các thông số khiêm tốn vẫn mang đến chất lượng cao, nền tảng iOS ổn định khiến model này có sức thu hút cực kì lớn trong tầm giá dưới 2 triệu.

Ngoài iPhone 5S Lock giá rẻ, trong tầm giá này người dùng có thể chọn thêm iPhone 5 Lock hoặc iPhone 5C Lock nhiều màu sắc.

Camera khủng 20,7MP

 mang đến camera 20,7MP tích hợp cảm biến hiện đại CMOS Exmor RS™ đi kèm với đó là ống kính G-Lens cao cấp góc rộng 27mm. Sony mang đến cho Z1 khẩu độ F2.0 kích thích khả năng chụp ảnh cực kì đẹp, tăng cường độ sáng và chi tiết của hình ảnh. Đây là thông số camera cực hiếm hoi trong tầm giá 2 triệu phổ thông.

smartphone-gia-re-duoi-2-trieu-dang-mua-viettabletcom-6

Camera khủng 20,7MP xuất hiện trên smartphone tầm giá dưới 2 triệu.

Smartphone giá rẻ đến từ Sony còn mang lại vỏ ngoài nguyên khối sang trọng, đi kèm là màn hình 5 inch Full HD, bên trong là thanh Ram 2GB, dung lượng pin 3000 mAh bền bỉ. Đây là model nổi bật trong tầm giá với hàng loạt các tính năng đẳng cấp.

Cấu hình ổn định

Trong tầm giá dưới 2 triệu, bạn hoàn toàn có thể chọn mua smartphone có màn hình Full HD, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hiển thị sắc nét.

smartphone-gia-re-duoi-2-trieu-dang-mua-viettabletcom-1

Camera chất lượng cao trên Redmi Note 2 trong phân khúc 2 triệu.

Đơn cử như Xiaomi Redmi Note 2 cũ, đây từng là model nổi đình đám trong phân khúc tầm trung phổ thông. Máy mang đến vóc dáng đa màu sắc, camera đạt mức 13MP đáng nể, viên pin đi kèm 3060mAh.

smartphone-gia-re-duoi-2-trieu-dang-mua-viettabletcom

Vóc dáng cứng cáp, cấu hình ổn định trên một smartphone giá dưới 2 triệu của Redmi Note 2.

Model nổi bật trong dòng smartphone giá rẻ dưới 2 triệu này hỗ trợ thanh RAM 2GB cơ bản, đi kèm là chip xử lý MediaTek Helio X10 và nền tảng Android, MIUI mới mẻ.

Viên pin khủng 4000mAh

Lenovo A5000 đại diện cho dòng smartphone giá rẻ có dung lượng pin đáng nể 4000mAh. Thông số này cho phép máy kéo dài năng lượng trải nghiệm trong 2 ngày sử dụng thoải mái.

smartphone-gia-re-duoi-2-trieu-dang-mua-viettabletcom-3

Lenovo A5000 trong tầm giá dưới 2 triệu mang lại viên pin khủng 4000mAh.

Điện thoại giá dưới 2 triệu này mang đến màn hình 5inch HD nhỏ gọn, bên trong là chip xử lý MTK 6582M, 4 nhân, tốc độ 1.3 GHz, RAM 1GB đủ để cung cấp sức mạnh cho các nhu cầu phổ thông.

smartphone-gia-re-duoi-2-trieu-dang-mua-viettabletcom-4

Tầm giá 2 triệu có nhiều smartphone ngon-bổ cho người dùng.

Nhìn chung, trong tầm giá dưới 2 triệu người dùng có thể chọn mua một smartphone đình đám đến từ Apple, màn hình Full HD, camera 20,7MP hay viên pin 4000mAh, RAM 2GB. Tất cả đều đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm cơ bản hiện nay.

Viettablet.com