So sánh cấu hình hai siêu phẩm iPhone 5s và Galaxy S5

So sánh cấu hình hai siêu phẩm iPhone 5s và Galaxy S5

Viettablet Ngày đăng: 03/01/2014Lượt xem: 1733

Sáng sớm ngày hôm nay, Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone cao cấp nhất của mình là trong sự kiện Samsung Unpacked 5. Không có nhiều thay đổi về thiết kế, Galaxy S5 tập trung vào nâng cấp phần cứng, nổi bật nhất là khả năng chống nước và quét tâm tay/đo nhịp tim.

 vẫn sử dụng màn hình Super AMOLED độ phân giải 1080p giống S4, chỉ khác là màn hình máy lớn hơn một chút, 5,1 inch. S5 sử dụng vỏ mặt sau có thể tháo rời, khe cắm thẻ microSD và pin 2800 mAh cũng có thể tháo ra. Dung lượng pin này là cao hơn so với S4. Máy đạt chuẩn bảo vệ IP67 hay nói cách khác là chống được nước và bụi (cổng micro-USB 3.0 ở dưới cùng được bảo vệ để nước không thể lọt vào).

Có thể nói Galaxy S5 vẫn là đối thủ trực tiếp của iPhone 5s. Tuy có nhiều nâng cấp về phần cứng nhưng thiết kế của siêu phẩm này lại được cho rằng "quá tệ", gây thất vọng cho người yêu công nghệ.

Để bạn đọc có cái nhìn cụ thể nhất về hai chiếc smartphone top đầu thị trường hiện nay, chúng tôi xin gửi tới độc giả bảng so sánh cấu hình chi tiết phần cứng của chiếc iPhone 5s và Galaxy S5.

 

iphone 5s so với galaxy s5
 
Theo Genk