So sánh màn hình Bphone với các siêu phẩm iPhone 6 Plus, LG G4, Samsung Galaxy S6 Edge

So sánh màn hình Bphone với các siêu phẩm iPhone 6 Plus, LG G4, Samsung Galaxy S6 Edge

Viettablet Ngày đăng: 07/08/2015Lượt xem: 1610

Được CEO Bkav khẳng định là "smartphone đẹp nhất thế giới", liệu màn hình và khả năng hiển thị của Bphone khi so sánh cùng các siêu phẩm làng công nghệ hiện nay sẽ thế nào?

Câu trả lời là mẫu di động của Việt Nam không hề thua kém về khả năng hiển thị khi so với các đối thủ cao cấp đến từ Samsung, Apple, LG.

Độ rực màu của Bphone được đẩy lên cao hơn so với các model còn lại. Điều này giúp máy lợi thế khi hiển thị những hình ảnh có nhiều sắc tố vàng, đỏ, xanh nhưng màu trắng hơi ngả vàng. 

Vì dùng màn hình Full HD do Sharp sản xuất, nên Bphone cũng có độ chi tiết và màu sắc ngang ngửa với các model cao cấp trên thị trượng. Thậm chí, độ rực rỡ của máy có thể so được với màn hình lượng tử của LG G4

Bphone có tỷ lệ hiệu quả ngang ngửa với tuy có màn hình nhỉnh hơn nhưng chỉ hiển thị được 3 tin bài/trang. Có thể kết luận Bphone có khả năng hiển thị hiệu quả ngang iPhone 6 Plus khi duyệt web. 

LG G4 dùng màn hình lượng tử (Quantum Display) cho độ sáng và độ rực màu rất cao. Trên Bphone, các biểu tượng cũng được làm rực rỡ. Khi đặt cạnh nhau và cùng mức sáng, độ rực màu trên cả gai model này tương đương. Tuy nhiên, do dùng màn hình có độ phân giải lên đến 2K, nên các biểu tượng trên máy trông nét hơn.  

So sánh riêng với LG G4 khi mở cùng một ảnh, Bphone tỏ ra không thua kém về cả độ nét lẫn màu sắc. 

Nhược điểm duy nhất trong hiển thị của Bphone là màu trắng hơi ngả vàng. Các màu còn lại máy hiển thị tốt ngang ngửa Galaxy S6 Edge, iPhone 6 Plus, LG G4. 

Viettablet (Theo Zing)