So sánh tốc độ iOS 9.1 với iOS 9.2 qua các đời iPhone 4s, 5, 5s và 6

So sánh tốc độ iOS 9.1 với iOS 9.2 qua các đời iPhone 4s, 5, 5s và 6

Viettablet Ngày đăng: 12/15/2015Lượt xem: 1931

Có vẻ như vấn đề mà người dùng quan tâm nhất hiện nay khi nâng cấp chiếc iPhone/iPad của mình lên phiên bản iOS mới là máy có chậm đi hay không. Vì thế, mời các bạn cùng xem qua vài đoạn video so sánh tốc độ giữa iOS 9.1 và 9.2 để quyết định xem có nên nâng cấp không nhé. 
 


Để bài kiểm tra được khách quan nhất, trang Redmondpie đã sử dụng 4 chiếc iPhone gần đây nhất là iphone 4s, iPhone 5, iPhone 5s và iPhone 6. Các tác vụ được thực hiện bao gồm: khỏi động máy, thao tác cảm ứng, truy cập/chuyển ứng dụng...

iPhone 4s : 

iPhone 5 : 

iPhone 5s : 

iPhone 6 :

Tổng hợp từ iPhone 4s đến iPhone 6s : 

Qua 4 đoạn video so sánh trên, có thể nhận định rằng 9.2 là phiên bản tốt nhất trong dòng iOS 9 khi mang lại tốc độ vượt trội so với 9.1. Vì thế, nếu có ý định nâng cấp chiếc máy của mình lên phiên bản này, bạn đọc cũng không phải quá lo lắng về hiệu năng. Tuy nhiên, nếu như đang vui vẻ với JailBreak thì bạn phải đợi thêm một thời gian nữa vì iOS 9.2 vẫn chưa được bẻ khóa.


Ngoài ra, nếu chiếc iPhone của bạn (đặc biệt là iPhone 4s, 5) nếu vẫn đang ở phiên bản iOS 8 thì không nên nâng cấp lên 9 làm gì? Bởi qua trải nghiệm thực tế, theo chúng tôi thấy thì đây vẫn là bản tốt nhất dành cho những chiếc iPhone đời cũ.

Theo Techrum