Tai nghe AKG giảm giá sập sàn tại Viettablet, số lượng có hạn, mua ngay kẻo lỡ

Tai nghe AKG giảm giá sập sàn tại Viettablet, số lượng có hạn, mua ngay kẻo lỡ

Admin VTB Ngày đăng: 10/19/2018Lượt xem: 666

Tai nghe AKG đang giảm giá sập sàn tại Viettablet, là món quà ý nghĩa trong dịp 20/10 để tặng một nửa yêu thương của mình, hàng về số lượng có hạn, mua ngay kẻo hết.

Tai nghe AKG là phụ kiện rất được nhiều người ưa chuộng trên các sản phẩm Android. Đôi lúc bạn muốn tách biệt khỏi thế giới nhộn nhịp ngoài kia và chìm đắm trong những bản nhạc tuyệt vời thì tai nghe AKG sẽ là lựa chọn tuyệt vời hỗ trợ cảm xúc thăng hoa.

Không chỉ riêng những chiếc smartphone của Samsung mà tất cả các dòng điện thoại đều có thể hỗ trợ AKG với chất lượng âm thanh tốt.

Tai nghe AKG, thiết kế tiện dụng mang tính thẩm mỹ cao

Không chỉ đáp ứng về chất lượng, tai nghe AKG còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Chất lượng đi đôi với ngoại hình đẹp càng làm tăng giá trị cho phụ kiện này.

Tai nghe AKG ngoại hình đẹp, chất lượng tốt

Tai nghe AKG có ngoại hình đẹp, chất lượng tốt

Gây ấn tượng bởi sự đối lập giữ 2 tông màu xám và đen, toàn bộ vỏ video đều được làm bằng chất liệu nhựa tốt. Điểm nhấn ở đây là nhà sản xuất đã cố ý đánh bóng một vài điểm để tăng thêm phần kiểu cách cho thiết bị.

Bên cạnh đó, các mép ghép nối mang đến sự tự nhiên và liền mạch, đặc biệt, phần ống dẫn tai nghe được thiết kế chéo mang đến sự chắc chắn, tạo độ bám trên tai nghe khi khách hàng sử dụng.

Tai nghe AKG, giá chỉ 99.000Đ, giảm sốc tại Viettablet

Mặc dù là phụ kiện nhưng tai nghe AKG vẫn giữ một vai trò khá là quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho việc sử dụng điện thoại của mỗi người.

Tai nghe AKG đang được bán tại Viettablet chỉ với 99.000 đồng

Tai nghe AKG đang được bán tại Viettablet chỉ với 99.000 đồng

Chống ồn tốt, cách âm hiệu quả, thiết kế đẹp là những mỹ từ mà khách hàng dành cho tai nghe AKG. Chỉ với 99.000 đ khi đến với Viettablet, bạn đã sở hữu được một phụ kiện quá chất trong tầm giá.

Những ai đang băn khoăn về món quà dành tặng bạn gái nhân dịp 20/10 thì đây cũng thực sự là một cách bày tỏ tình cảm thiết thực và ý nghĩa.

Xem thêm tại: