Tại sao iPhone lock vẫn là sản phẩm hot đáng thay thế cho iPhone quốc tế hiện nay

Tại sao iPhone lock vẫn là sản phẩm hot đáng thay thế cho iPhone quốc tế hiện nay

Viettablet Ngày đăng: 08/10/2015Lượt xem: 2322

Thị trường di động Việt Nam đang ghi nhận vị thế khá vững vàng của dòng iPhone lock nhờ những lợi thế về chất lượng và giá bán. Điều này đồng nghĩa, đây được coi là sự lựa chọn sáng giá thay thế cho dòng iPhone phiên bản quốc tế.

Vậy tại sao iPhone lock lại hot đến thế? Lý do gì khiến chúng có thể thay thế cho dòng iPhone quốc tế? Và nguyên nhân nào khiến iPhone loc tại Viettablet luôn được ủng hộ và tin tưởng?

iPhone lock là gì?

 

Hiểu một cách đơn giản, iPhone lock là dòng điện thoại chính hãng của Apple được các nhà mạng nhập về, được bán ra trong tình trạng đã cài sẵn sim của nhà mạng đó, nhằm ràng buộc, liên kết với khách hàng. Nhà mạng Au, Docomo Nhật là những ví dụ.

Dòng iPhone lock tại Viettablet có nguồn gốc rõ ràng

 

Từ các phiên bản trước như iPhone 5 lock, iPhone 5C, iPhone 5S lock đến bây giờ là iPhone 6 lock, các sản phẩm tại Viettalet đều đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, được cửa hàng nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường uy tín như Nhật, Anh, Mỹ, Hongkong không qua trung gian, sản phẩm trong tình trạng full-box, chưa từng bị can thiệp kỹ thuật.

Sản phẩm iPhone 6 lock được Viettablet nhập khẩu từ các thị trường uy tín

Do đó, không những nguồn gốc dòng iPhone lock tại Viettablet rất an toàn, mà máy còn trong tình trạng như mới, dao đồng từ 98-99%, phụ kiện nguyên đai, full-box, nguyên tem đầy đủ.

Jailbreak miễn phí để fix lỗi do sim ghép

 

Lý do duy nhất, đồng thời cũng là trở ngại duy nhất khiến nhiều người dùng không an tâm lựa chọn dòng iPhone lock, cụ thể ở đây Viettablet ví dụ là iPhone 6 lock, bắt nguồn từ một vài lỗi vụn vặt do sim ghép gây ra ở các phiên bản trước.

Các lỗi thường thấy có thể kể đến như không kích hoạt được Facetime, iMessage, không tra được *101#, không thể lưu danh bạ nếu không thêm tiền tố +84….

Tuy nhiên, điểm mạnh sáng giá của iPhone 6 lock chính là đã có thể jailbreak iOS 8.4 để thiết bị trở thành một iPhone 6 phiên bản quốc tế, khắc phục mọi lỗi do sim ghép, sử dụng ổn định, an toàn và trơn tru.

 

Sau khi Jailbreak, các lỗi vụn vặt được fix hoàn toàn, iPhone lock xài ổn định như bản quốc tế

Sau khi được fix lỗi nhờ quá trình jailbreak – tức là đạt quyền kiểm soát thiết bị tối cao, khách hàng sử dụng iPhone lock y hệt bản quốc tế, không có gì khác biệt, không trục trặc, không còn vấn đề gì tồn đọng, và không có sự khác biệt nào giữa iPhone 6 lock Nhật và iPhone 6 word.

Đặc biệt, khi mua hàng tại Viettablet, các nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ jailbreak hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, tư vấn, hướng dẫn sử dụng tận tình. Các lỗi phát sinh nếu có cũng được Viettablet fix miễn phí.

Giá bán rẻ hơn 4-5 triệu so với phiên bản quốc tế

 

Được xách tay về Việt Nam từ những nhà mạng lớn vốn đã niêm yết giá bán rất rẻ để thu hút khách hàng hòa mạng, các dòng iPhone lock có giá bán rẻ chỉ bằng iPhone 5 chính hãng, thêm một chút mới bằng iPhone 5S mới, vá rẻ hơn bản quốc tế từ 4-5 triệu.

Điều này càng giúp cho iPhone lock thu hút lượng khách hàng nhiều hơn phiên bản quốc tế. Bởi lẽ xét một cách khách quan, chất lượng của hai phiên bản này là như nhau, không có gì khác biệt hay chênh lệch.

Tiết kiệm thêm 1-2 triệu khi mua hàng tại Viettablet

 

Là một trong những thương hiệu uy tín bán iPhone lock và quốc tế chất lượng tại Tp.HCM và các tỉnh thành trong cả nước, Viettablet tự hào là cửa hàng niêm yết giá các sản phẩm iPhone lock rẻ hơn các đơn vị khác cùng kinh doanh sản phẩm từ 1-2 triệu.

Hình ảnh của iPhone 6 lock tại cửa hàng Viettablet với giá bán rẻ hơn 1-2 triệu so với các đơn vị khác cùng kinh doanh sản phẩm

Không những thế, iPhone 6 lock nói riêng và các dòng iPhone lock nói chung tại cửa hàng Viettablet được bảo hành trong 12 tháng, đổi trả trong 30 ngày, do đó ngoài việc đảm bảo chất lượng các chế độ hậu mãi của Viettablet cũng rất tốt, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm.

Bởi có thể nói, máy Viettablet bán ra máy active gần nên có thể gọi là máy new 100%, sau khi fix lỗi sử dụng như bản quốc tế, trong khi giá bán lại rẻ hơn rất nhiều.

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng iPhone lock vẫn được xem là một trong những dòng sản phẩm tạo nên cơn địa chấn lớn trên thị trường, thu hút một lượng rất lớn các tín đồ công nghệ, và cơn sốt này hứa hẹn vẫn sẽ rất hot và không có dấu hiệu thuyên giảm.

Viettablet