"Thánh SIM" Vietnamobile: 40.000đ, miễn phí tháng đầu tiên, dùng data "tẹt ga"

"Thánh SIM" Vietnamobile: 40.000đ, miễn phí tháng đầu tiên, dùng data "tẹt ga"

Admin VTB Ngày đăng: 03/04/2018Lượt xem: 1138

Kể từ khi ra mắt thì Thánh SIM của Vietnamobile được rất nhiều người dùng quan tâm bởi mức giá "không thể tin nổi" mà Vietnamobile đưa ra. Hôm nay Viettablet có trên tay một chiếc Thánh SIM và sẽ test thử tốc độ thực tế tại khu vực TP.HCM cho các bạn tham khảo.


Mình mua SIM tại cửa hàng ủy quyền của Vietnamobile, các bạn có thể tham khảo các địa điểm mua SIM tại đây: http://vietnamobile.com.vn/ho-tro/danh-sach-cua-hang. Mình tới thì cửa hàng có giới thiệu cho 2 loại, 1 loại đã kích hoạt sẵn, 1 loại là bạn sẽ đăng ký thông tin chính chủ. Các bạn có thể chọn loại nào tùy thích.

Mua SIM về bạn tiến hành bỏ SIM vào máy và bấm *999# để nhận ưu đãi:

  • 20.000đ trong tài khoản chính
  • Miễn phí data tốc độ cao
  • Gọi nội mạng, ngoại mạng với giá 680đ/phút
  • SMS nội mạng, ngoại mạng với giá 300đ/tin nhắn

Tại khu vực TP.HCM thì sóng Vietnamobile cũng khá ổn định, tuy chỉ ở mức 3G nhưng nhà mạng này cũng cam kết sẽ phủ sóng 4G ngay trong quý 1 năm nay. Dưới đây là video mình sử dụng phần mềm Speedtest để test thử tốc độ truy cập internet của Thánh SIM này.

Theo cá nhân mình đánh giá thì đây thực sự là chiếc SIM data đáng để sở hữu nhất tại thời điểm này. Khi gần như bạn sẽ không mất bất cứ khoản tiền nào ngoài chi phí mua SIM để có thể sử dụng data thả ga với tốc độ khá. Một số lưu ý cho các bạn muốn sở hữu Thánh SIM như sau:
 

  • Sau 1 tháng đầu miễn phí, bạn chỉ cần nạp thêm 20k sẽ có thêm 1 tháng nữa sử dụng, nạp thêm 50k sẽ có thêm 3 tháng và 100k sẽ có 6 tháng. Tuy nhiên bạn nạp 200k hay 500k thì tối đa vẫn chỉ nhận được thêm 6 tháng sử dụng data miễn phí.
  • Bạn phải nạp số tiền >=20k mới được ưu đãi, ví dụ nạp 2 lần 10k sẽ không được 1 tháng data miễn phí.
  • Số tiền bạn nạp vào vẫn giữ nguyên trong tài khoản, không bị mất đi.
  • Trên đây mình đang test tại khu vực thành phố, các bạn ở vùng khác có thể comment tốc độ nếu đang sử dụng Thánh SIM để mọi người cùng tham khảo.

Các bạn đánh giá thế nào về chiếc SIM mới ra mắt này của Vietnamobile, bạn có sẵn sàng mua Thánh SIM làm chiếc SIM data để sử dụng không?

Chúc các bạn vui vẻ!

Viettablet.com