Dấu hiệu cho thấy cần phải thay cảm ứng Iphone 5/5S

Dấu hiệu cho thấy cần phải thay cảm ứng Iphone 5/5S

Admin VTB Ngày đăng: 02/07/2018Lượt xem: 402

Dòng điện thoại Iphone của hãng “trái táo cắn dở” vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt nhờ vào độ bền, hệ điều hành IOS độc quyền và giao diện đẹp mắt. Hãng này không ngừng nâng cấp các phiên bản để đem đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời nhất.

Iphone 5,5S tính đến thời điểm hiện tại vẫn không hề giảm nhiệt, nhiều người quen với độ nhỏ nhắn xinh xắn của nó, vẫn nằm trong những dòng điện thoại được ưa thích nhất hiện tại với những thiết kế đường nét tinh tế sang trọng, sử dụng màn hình Retina, hình ảnh trung thực. Tuy nhiên, nếu người dùng bất cẩn hay vô tình có thể khiến chiếc Iphone 5, 5S bị vỡ mặt kính, bị lỗi, mờ, móp méo màn hình.

thay cảm ứng iphone 5/5S

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay cảm ứng cho iPhone 5/5S

Trong quá tình sử dụng, iPhone 5/5S có thể bị vô tình rơi, va đập. Phần ảnh hưởng đầu tiên phải chịu đó là màn hình cảm ứng. Tuy nhiên đôi khi có một số lỗi tiềm ẩn mà người dùng không biết được. Và đây là những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình cảm ứng.

-Mặt kính màn hình vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng sử dụng vẫn ổn.

Trong trường hợp này iPhone 5/5S của bạn chỉ bị vỡ mặt kính, còn lại màn hình vẫn chạy tốt nên bạn chỉ cần thay mặt kính cho điện thoại là được.

-Mặt kính bị vỡ quá nhiều, màn hình không thể hiện thị được và cảm ứng cũng không.

Khi này, điện thoại iPhone 5/5S của bạn đã bị hư hỏng phần cảm ứng nên thay cảm ứng iPhone 5/5S là sử dụng được. Một lưu ý là linh kiện cảm ứng cho iphone 5S chính hãng rất hiếm, hầu hết là linh kiện trôi nổi, kém chất lượng. Nên để chắc chắn và đảm bảo an toàn thì bạn nên thay cả bộ màn hình.

thay màn hình cảm ứng iPhone 5/5S

-Màn hình iPhone 5/5S không hiển thị, hiển thị lên các sọc dọc hay ngang khắp màn hình.

Màn hình iPhone 5/5S của bạn khi này đã hỏng và chỉ còn cách duy nhất là thay màn hình Iphone 5/5S mà thôi.

Viettablet chuyên cung cấp các dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính, thay cảm ứng Phone 5, 5S, 5C chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên và trang bị hiện đại, Viettablet cam kết sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho các sản phẩm công nghệ của bạn.

Tại sao nên thay cảm ứng Iphone 5/5S tại Viettablet?

-Đội ngũ nhân viên được đào tào chuyên nghiệp

-Chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra và tư vấn các sự cố miễn phí

-Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết về bảo hành

-Công nghệ ép chân không hiện đại.

Công nghệ tiên tiến này được áp dụng vào quá trình thay màn hình, thay mặt kính điện thoại. Công nghệ giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa, đảm bảo độ chính xác và an toàn cho sản phẩm.

-Linh kiện chính hãng

Viettablet chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, tuyệt đối không sử dụng các linh kiện kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường. Các linh kiện của chúng tôi luôn có giấy tờ và mã xác nhận về nguồn gốc xuất xứ.

Thông tin liên hệ thay cảm ứng iPhone 5/5S tại Viettablet

HỆ THỐNG SỬA CHỮA VIETTABLET TẠI HỒ CHÍ MINH

69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh

Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng Hotline: 0906.539.459

Viettablet hân hạnh được phục vụ quý khách!

Viettable hân hạnh được phục vụ quý khách!