Thời điểm vàng mua iPhone X Lock tại Viettablet

Thời điểm vàng mua iPhone X Lock tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 10/08/2018Lượt xem: 653

Bạn hãy quên việc phải bỏ một sổ tiền trên 1000USD để mua iPhone XS Max đi vì vẫn có sự lựa chọn hợp lý hơn nhiều.

1. Model thiết kế mới

iPhone X lock Nhật – Mỹ là model được xem là flaship năm 2017 của nhà Apple đánh dấu sự đối mới và thay máu thiết kế của mình, khai trừ nút home vật lý và thêm tuỳ biến tai thỏ.

Năm 2018 đánh dấu sự trở lại với 2 model mới là iPhone XS, XS Max là sự cải tiến trên iPhone X nhưng nó được đánh giá không mang lại quá nhiều sự mới mẻ. So với năm 2017 đến bây giờ iPhone X mới được 1 năm tuổi, vẫn có thể dùng rất là tốt và không hề lỗi thời với thiết kế mới.

iphone x lock

iPhone X lock tại cửa hàng Viettablet

2. Cấu hình ổn

Mặc dù đã được Apple “khai tử” vào năm nay để nhường đường cho sản phẩm mới nhưng cục diện hình như vẫn không thay đổi quá nhiều, khi nhiều người đang dần quay lại với iPhone X sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm này.

Chạy hệ điều hành iOS 11 ổn định hơn, màn hình superamoled 5,8 inches cầm rất vừa tay, với lượng pin 2716mAh và tích hợp công nghệ chống bụi, nước IP 67.

Với cấu hình này thì chúng ta vẫn có thể dùng rất mượt mà không gặp bất cứ trục trặc gì.

cấu hình tốt

iPhone X cấu hình rất tốt

3. Giá ưu đãi- Hoá giải vấn đề sim ghép

Bất cứ người dùng nào cũng vậy khi mua sản phẩm iPhone X Lock Nhật- Mỹ like new đều có chung nỗi lo về sim ghép, nhưng hiện nay mọi chuyện đã dễ dàng hơn, khi bạn chỉ cần một lần bỏ vào là có thể dùng bình thường và bắt sóng tốt.

iPhone X lock với ưu điểm giá rẻ hơn so với bản quốc tế, hiện này tại cửa hàng Viettablet đang có giá 15,999,000 dành cho bản 64GB.

So với những cải tiến đáng giá trên chiếc iPhone XS và XS Max với mức giá khủng, thì tại thời điểm này sẽ thích hợp cho những ai mong muốn mua iPhone X với mức giá tốt hơn.

4. Viettablet bảo hành tốt

Tại cửa hàng tự tin với mặt hàng đạt chuẩn và cam kết bảo hành cho quý khách khi có bất cứ trục trặc nào xảy ra.

Bao test 30 ngày và 6 tháng phần cứng. Quý khách có thể có nhiều lựa chọn hơn với các gói bảo hành tại cửa hàng.

bảo hành uy tín

Viettablet bảo hành tốt

Xem thêm tại: