Tin vui: Nokia 7.1 đang chạy thử Android

Tin vui: Nokia 7.1 đang chạy thử Android

Admin VTB Ngày đăng: 10/18/2018Lượt xem: 360

Nokia đang tiến hành nâng cấp hệ điều hành mới cho những chiếc smartphone của mình mà khởi đầu là Nokia 7.1

Nokia 7.1 là chiếc máy được HMD Global cho ra mắt vào hồi đầu tháng này nhưng chỉ cài cho máy phiên bản Android 8.1 Oreo. Mới đây trên cơ sở dữ liệu của Geekbench cho thấy Nokia 7.1 đang chạy thử nghiệm Android 9.0 Pie.

Khi chạy thử nghiệm Android 9.0 Pie, Nokia 7.1 ghi được 1.337 điểm ở bài kiểm tra đơn nhân của Geekbench, còn đa nhân là 4.877 điểm.

Nokia cho hay k hông chỉ có Nokia 7.1 sắp được cập nhật Android 9.0, mà Nokia 6.1 và Nokia 6.1 Plus sẽ được "lên đời" Android Pie ngay trong tháng này, còn Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco sẽ được cập nhật vào tháng 11 tới.

nokia 7.1

Số điểm chạy thử Adroid 9 của Nokia 7.1

Android 9 giúp điện thoại của bạn thông minh hơn bằng việc học hỏi từ chính thói quen người dung, bao gồm: Giao diện hệ thống mới, bổ sung tính năng Dashboard, Adaptive Battery, giao diện camera mới, có cả Google Lens,...

Tính năng Adaptive Battery giúp ghi nhớ những ứng dụng được dùng nhiều và ưu tiên nguồn pin cho chúng. Ngoài ra, Adaptive Brightness còn giúp tự điều chỉnh độ sáng màn hình dựa vào sở thích và thói quen.

nokia 7.1

Diện mạo Nokia 7.1

Vậy là HMD đang hậu mãi người yêu và tin dùng Nokia bằng một “trái ngọt” đáng trông thấy.

Hiện tại, cửa hàng Viettablet đang có những chiếc smartphone Nokia, quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng để nhận được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm tại: