'Tôi không thích 4 inch dù iPhone 5 rất tốt'

'Tôi không thích 4 inch dù iPhone 5 rất tốt'

Viettablet Ngày đăng: 12/15/2015Lượt xem: 870

Màn hình cảm ứng nhỏ không quá lạ lẫm, nhất là với fan trung thành của iPhone. iPhone 5S với kích thước 4 inch vẫn còn sản xuất và bán đại trà, rõ ràng người dùng vẫn còn nhu cầu lớn với dòng di động kích thước nhỏ.

Nhiều tin đồn cho thấy, Apple muốn trở lại thị phần này, bởi hai năm tập trung cho điện thoại “màn hình lớn” là quá dài. Sẽ không bất ngờ nếu iPhone 4 inch xuất hiện trong sự kiện đầu năm 2016.

Xem thêmVì sao tôi bỏ iPhone 6 để trở lại 5S?

Theo Evan Selleck, "iPhone 5S không phải thiết bị ưa thích của tôi, mà là iPhone 5. Một phần ở chỗ tôi thích tông màu đen nổi bật so với xám của 5S, nhưng đó chỉ là tiểu tiết".

Khi iPhone 5/5S ra mắt, Evan hoàn toàn hài lòng với kích thước đó. Trước đó, anh đã thử qua nhiều thiết bị màn hình lớn như dòng Galaxy Note của Samsung, các sản phẩm Android khác nhau.

"Tôi từng thích màn hình 4 inch, dù phải công nhận màn hình to hơn có nhiều lợi thế - nhất là với nhu cầu tiếp nhận thông tin. Thời đó, tôi không nghĩ mình cần thêm điều gì, điện thoại màn hình lớn không thực sự nổi bật.

Tôi vẫn giữ quan điểm đó đến khi iPhone 6 với màn hình 4,7 inch, sau đó tôi nhận ra, không phải tôi ghét màn hình lớn, mà tôi ghét các thiết bị không-phải-iPhone".

Evan cho rằng, anh quá đam mê iPhone 5/5S đến nỗi nghĩ rằng mình không ưa điện thoại màn hình lớn. Nhưng giờ đây, khi đã chuyển sang iPhone 6/6S, anh không muốn đụng tới các thiết bị nhỏ, hoặc lớn hơn.

Theo đó, những tin đồn về một chiếc iPhone 4 inch mới không gây nhiều háo hức cho người dùng, có chăng chúng chỉ gợi lại vài kỷ niệm với thiết bị cũ. Trước đây, 4 inch là kích thước hoàn hảo, nhưng hiện tại, 4,7 inch mới nên là chuẩn nhỏ nhất mà Apple trang bị cho iPhone.

Lợi ích rõ ràng nhất của iPhone 4 inch là nó rẻ hơn so với iPhone 7 và 7S. "Nhưng chỉ thế thôi, liệu bạn sẽ sẵn sàng dùng một chiếc iPhone nhỏ hơn khi đã quá quen với thiết bị màn hình lớn từ Apple", Evan Selleck đặt câu hỏi.

Theo zing.vn