Tổng hợp các chiêu thức “hack” Android (Phần 1)

Tổng hợp các chiêu thức “hack” Android (Phần 1)

Viettablet Ngày đăng: 10/16/2014Lượt xem: 2067

Android, hệ điều hành phổ biến thứ 2 chỉ sau iOS này là một thế giới rộng lớn với đủ các thủ thuật mà chúng ta chưa biết đến. Những chiêu trò, mẹo vặt sau đây có thể khiến bạn thực sự thích thú với những gì hệ điều hành này có thể làm được. Hãy cùng Mobay điểm qua 10 cách “hack” Android thú vị nhất nhé!

1. Chạy Android trên … iPhone

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc iPhone đã Jailbreak được cài đặt 2G hoặc 3G. 
Dọn dẹp để iPhone của bạn có một sức chứa nhất định và download bản Android - Froyo. Chi tiết hãy làm theo hướng dẫn trong clip.

 

2. Thay thế bộ định vị GPS trên ô tô

Để thực hiện thủ thuật này bạn sẽ cần đến một chiếc smartphone Android với tính năng kết nối với TV - cộng với một chiếc ô tô! Thay vì dựa vào tính năng GPS có sẵn, bạn có thể ung dung sử dụng Google Maps để làm việc này. Bạn cũng hoàn toàn có thể đọc tin tức, lướt Facebook hay nghe nhạc ngay trên bảng điều khiển ô tô của mình. Xem clip hướng dẫn sau đây:

 

3. Tiết kiệm pin với tùy chỉnh trên màn hình OLED

Đây là một mẹo “hack” rất hữu hiệu cho những điện thoại có màn hình OLED. Theo dõi clip sau đây để học được cách thay đổi các màu sắc trên màn hình giúp tiết kiệm được nhiều dung lượng pin hơn.

 

4. Đột nhập bản bị khóa của Angry Birds

Angry Birds - Trò chơi đã một thời làm mưa làm gió trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Fan hâm mộ trò chơi này hoàn toàn có thể đột nhập vào 2 bản bị khóa của trò chơi này mà không cần tuân theo các cách chơi chính thống!

 

5. Chạy hệ điều hành Ubuntu

Mẹo này chỉ có thể được dùng trên các đời máy Android mới nhất. Tuy nhiên do Ubuntu không phải hệ điều hành thiết kế cho thiết bị cảm ứng, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi sử dụng. 

 

 

Xem tiếp: Tổng hợp các cách “hack” Android (Phần 2)

Theo Trang Bùi-mobay