Tổng hợp các chiêu thức “hack” Android (Phần 2)

Tổng hợp các chiêu thức “hack” Android (Phần 2)

Viettablet Ngày đăng: 10/16/2014Lượt xem: 1106

Ở phần 1, Mobay đã giới thiệu với các bạn vài thủ thuật hay ho giúp bạn khám phá những chức năng chưa hề biết tới củaAndroid. Trong phần này, chúng ta sẽ tập trung hơn vào một số thủ thuật làm tăng tốc độ cho máy cùng một vài thủ thuật mới lạ khác.

Xem: Tổng hợp các cách “hack” Android (Phần 1)

6. Cảm ứng đa chạm

Người dùng Nexus One hẳn đã quen với tính năng này. Với những dòng máy khác, hãy làm theo hướng dẫn sau:

 

7. Tăng tốc độ xử lý cho máy

Người dùng G1 và myTouch 3G hoàn toàn có lợi thế với mẹo hack này. Chỉ cần cài đặt CyanogenMod trên thiết bị và tốc độ xử lý cũng như vận hành sẽ được tăng lên đáng kể. 

 

8. Điều khiển máy tính từ xa

Sử dụng Gmote, một ứng dụng cho phép điều khiển máy tính từ xa chỉ với chiếc smartphone sẽ giúp bạn không còn lo lắng mỗi khi có việc phải xa nhà. Download và cài đặt phần mềm trên cả điện thoại và máy tính của bạn, kết nối chúng với nhau và thực hiện truyền tải dữ liệu.

hack-android-thiet-bi

9. Tiết kiệm dung lượng bằng việc xóa bỏ Cache

Mẹo vặt này tuy đơn giản nhưng có thể tăng dung lượng trống cho máy một cách hiệu quả. Hãy chuyển tất cả lịch sử cache từ máy sang thẻ nhớ và bộ nhớ máy sẽ nhanh chóng trở nên rộng rãi hơn.

hack-he-dieu-hanh-android

10. Tăng tốc độ vận hành máy

Một mẹo vặt khác giúp tăng tốc độ cho máy một cách đáng kể, tuy nhiên hãy cẩn thận khi sử dụng vì cách này có thể gây hư hại máy nếu lạm dụng. Cách này sẽ làm cho bộ xử lý buộc phải vận hành ở tốc độ tối đa. Xem hướng dẫn sau đây:

 

Theo Trang Bùi-mobay