Tổng hợp các Flagship trong đại gia đình LG tại Viettablet
Danh mục sản phẩm

Tổng hợp các Flagship trong đại gia đình LG tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 05/10/2016Lượt xem: 4577

Các sản phẩm từ nhà sản xuất LG từ lâu đã gây được tiếng vang vô cùng nổi bật trên những sản phẩm flagship của mình. Cùng là “hàng xóm” từ ông vua Android (Samsung), tuy nhiên các thiết bị với logo LG luôn được niêm yết mức giá tốt hơn hẳn.

Ngay sau đây sẽ là danh sách tổng hợp các sản phẩm thuộc đại gia đình Flagship LG đang có mặt trên các kệ hàng Viettablet.

LG G3 Mỹ

LG G3 Mỹ là chiếc Flagship đang có giá tốt (rẻ) nhất thuộc đại gia đình LG tại Viettablet. Dù đã ra mắt khá lâu, nhưng thiết bị vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng.

LG G3 Mỹ với thiết kế đặt trưng trên các dòng sản phẩm của LG, cong từ giữa ra 2 cạnh bên, phần nút nguồn và tăng giảm âm lượng được đặt ngay phần mặt lưng bên dưới camera, bốn góc máy cũng được thiết kế dạng cong tròn các cạnh. Kiểu thiết kế rất thân thiện với tay người cầm, giúp người dùng rất dễ cầm nắm thiết bị trên tay.

Thông tin chi tiết và giá bán LG G3 Mỹ : TẠI ĐÂY

LG G3 Cat 6

LG G3 Cat 6 là một biến thể khác của chiếc LG G3 được phát hành tại Hàn Quốc. Chiếc LG G3 Cat 6 với phần thiết kế hoàn toàn giống với LG G3, sự khác biệt chính là phần logo LTE-A (mạng 4G tốc độ cao) và G3 Cat.6 nằm ở phần mặt lưng.

Ngoài ra, cấu hình trên LG G3 Cat cũng được nâng cấp chip xử lý CPU lên một phiên bản cao cấp hơn cùng do Qualcomm sản xuất. Thiết bị với mức giá cao hơn đôi chút so với bản LG G3, tuy nhiên máy sẽ có hiệu năng cao hơn khoảng 20%.

Thông tin chi tiết và giá bán LG G3 Cat 6 : TẠI ĐÂY

LG G4

LG G4 được mệnh danh là một trong số những chiếc flagship với khả năng chụp ảnh trên di động tốt nhất hiện nay. LG G4 cũng là một trong số những thiết bị với thiết kế cực kỳ nổi bật, máy có nét cong nhẹ ở phần thân và được hoàn thiện với một mảng da thật với nhiều màu sắc khác nhau. Thậm chí LG cũng ưu ái làm riêng biệt một video để nói về việc hoàn thiện sản phẩm trên LG G4.

Tất nhiên là chất riêng trên LG G4 chính là phần camera với khả năng chụp ảnh rất nổi bật. Màn hình với chất lượng hiển thị nổi bật, phần cứng mạnh mẽ đảm bảo khả năng sử dụng va trải nghiệm sản phẩm vô cùng mượt mà.

Thông tin chi tiết và giá bán LG G4 : TẠI ĐÂY

LG V10

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách chính là chiếc Phablet LG V10 – được mệnh danh là “quái vật 2 mặt”.

LG V10 cực kỳ nổi bật với bộ đôi camera kép và màn hình kép. Chi tiết hơn, phần camera trên LG V10 sẽ chịu trách nhiệm mở rộng góc chụp, giúp người dùng thực hiện những bức hình selfie với nhiều người. Phần màn hình phụ giúp hiển thị nhiều nội dung, kích hoạt nhanh những phần mềm thường dùng v..v…


Ngoài ra, LG V10 còn là một thiết bị có khả năng phát nhạc với chất lượng cao nhờ vào phần DAC tích hợp sẵn trong máy. Phần camera trên LG V10 không chỉ đảm bảo khả năng chụp ảnh tốt tương tự LG G4 mà còn được trang bị bộ phần mềm hỗ trợ quay phim chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết và giá bán LG V10 : TẠI ĐÂY

BẢNG CẤU HÌNH 

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM