Tổng hợp một số bàn phím tuyệt vời cho thiết bị Android và IOS

Tổng hợp một số bàn phím tuyệt vời cho thiết bị Android và IOS

Viettablet Ngày đăng: 10/18/2014Lượt xem: 2090
Nếu chỉ dựa vào bàn phím mặc định trên điện thoại thì bạn đang bỏ lỡ nguồn tài nguyên tuyệt vời khác mà các nhà phát triển mang lại. Hãy thử 11 ứng dụng bàn phím sau.
 

ung-dung-ban-phim-cho-android-ios

Bất kỳ ai dùng điện thoại thông minh đều đôi lúc rất bực về bàn phím trên điện thoại, một phần vì nó quá nhỏ, phần khác tính năng tự sửa lỗi chính tả không hoàn thiện, đó là chưa kể thỉnh thoảng bị chậm hoặc có những ký tự muốn dùng nhưng lại phải chuyển đổi bàn phím vài lần mới thấy được.

Nhưng may mắn cho chúng ta là vẫn còn đó nhiều ứng dụng bàn phím ảo lấp được những khó chịu này. Thực chất, bàn phím ảo đến nay tỏ ra hữu ích hơn nhiều so với trước đây nhờ có những tiến bộ công nghệ như các thuật toán phức tạp, tự sửa chính tả tốt hơn và đưa ra được cách nhập văn bản nhanh, tự nhiên và trực quan hơn trước. Hãy xem qua 11 ứng dụng này xem cái nào phù hợp nhất với bạn, cho thiết bị nền Android và iOS. Đương nhiên, không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ tốt cho tiếng Việt.  

Adaptxt

Đây là ứng dụng mới nhưng rất mạnh, là đối trọng đáng nể trong thị trường bàn phím ảo. Giống như tên gọi của nó, Adaptxt "thích ứng" vào ngữ cảnh và nổi bật trong nhóm ứng dụng trong bài viết này. Nó nhận diện liên tục vị trí địa lý của bạn, ứng dụng nào bạn đang dùng và xu hướng dùng từ ngữ trên khắp thế giới. Dự đoán từ vựng của Adaptxt rất trực quan, nhanh và có liên quan với nhau.

Điều khiến Adaptxt trở nên thông minh hơn các ứng dụng còn lại là nó có thiết lập cho hơn 40 từ điển chuyên ngành. Những nguồn này cho phép Adaptxt dự đoán được nhiều từ ngữ chuyên ngành như y tế, luật, tài chính, kinh doanh... Nó cũng có những tính năng cơ bản như nhập văn bản theo cử chỉ và tuỳ biến bố trí bàn phím. Adaptxt hiện miễn phí cho Android và cả App Store của iOS.

Adaptxt-ung-dung-ban-phim-cho-android-ios

App: Adaptxt
Nhà phát triển: KeyPoint Technologies
Nền tảng:  |  |  |  |  |  |  | Android
Giá: miễn phí

Theo pcworld