Top ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật 19/10

Top ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật 19/10

Admin VTB Ngày đăng: 10/19/2018Lượt xem: 585

Hiện tại, nhiều ứng dụng iOS đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, mọi người có thể cập nhật để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho túi tiền của mình.

Ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/10

Ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/10

Quan trọng nhất là bạn nên cập nhật kịp thời cho các thiết bị iPad, iPhone… trước khi chúng quay trở lại bị tính phí, lựa chọn ứng dụng mình yêu thích và cập nhật ngay nhé.

Videos in Video: Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video hiệu quả thì trình biên tập này sẽ là công cụ hỗ trợ đặc lực với thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể ghép video vào với nhau với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Frame for Unsplash: trình ứng dụng này sẽ là một kho tàng hình ảnh mới với độ lung linh, huyền ảo sẽ thuyết phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ứng dụng Frame foe Unsplash

Ứng dụng Frame foe Unsplash

VisualX - After Camera Effects: Đây được xem là ứng dụng mang đến những công cụ chỉnh sửa hiệu quả cho khung hình của bạn thêm phần ấn tượng như: Cắt, xoay, điều chỉnh, vẽ, thêm văn bản, thêm bộ lọc và hiệu ứng vào bất kỳ bức ảnh nào.

Minibudget Pro - Managing on a low budget: Với những ai đang cần tiết kiệm tiền thì đây sẽ là ứng dụng kiểm soát chi tiêu một cách hiệu quả với các công dụng đặc biệt như sao lưu, lịch biểu, danh sách thanh toán, lưu hóa đơn v.v...

Ứng dụng Minibudget Pro

Ứng dụng Minibudget Pro

Evolv - Workout Planner: Ứng dụng này hội nhiều những chức năng cần thiết như ghi chú, lập danh sách và theo dõi thời gian, tập luyện, chi phí, năng lượng, thực phẩm, trọng lượng hoặc bất kỳ những vấn đề nào bạn mong muốn.

WallApp - Wallpapers by Design: Ứng dụng này chứa khá nhiều ảnh nền độc đáo và ấn tượng dành cho chiếc điện thoại của bạn.

Secure Files - Personal Vault: Để quản lý iPhone, iPad một cách hiệu quả hơn, ứng dụng này sẽ hỗ trợ ngườu dùng quản lý tệp tin và giúp bảo mật dữ liệu cá nhân thông qua hệ thống mã khóa.

Ứng dụng Secure Files

Ứng dụng Secure Files

Toca Life: Đây là một trong số những ứng dụng học tập khá hiệu quả giúp trẻ vừa học vừa chơi, thông qua đó dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Xem thêm tại: