Trải nghiệm bộ đôi LAPTOP MSI "GAMING KILLER" tại MSI Concept Store!
Danh mục sản phẩm

Trải nghiệm bộ đôi LAPTOP MSI "GAMING KILLER" tại MSI Concept Store!

Admin VTB Ngày đăng: 09/28/2017Lượt xem: 971

Tại buổi trải nghiệm, các tín đồ của dòng "Laptop GamingMSI được gặp gỡ đại diện là ông Alex Sun và nghe những chia sẻ về các tính năng cải tiến nổi bật trên cả 2 sản phẩm mới của họ là GE73VR và GT75VR.

MSI GT75VR Titan - "Laptop Gaming" đầu tiên được trang bị dải LED RGB trên từng phím!


MSI "mạnh dạn" trang bị hầu như tất cả những tính năng cao cấp đang có trên những dòng Laptop Gaming lên GT75VR, họ đã hợp tác cùng Steelseries để trang bị lên sản phẩm này bàn phím cơ Rapid Mechanical RGB với hành trình phím là 3mm đem lại tốc độ phản hồi chính xác và nhanh hơn 25%.

Ngoài ra, MSI không chỉ cố gắng làm ra những chiếc Laptop mạnh mẽ hơn mà họ còn muốn đưa đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tốt hơn nữa bằng việc trang bị một màn hình 17 inch với tần số quét lên đến 120Hz có hỗ trợ HDR, do vậy, sẽ đem lại cho người chơi khung hình tươi hơn và không hề bị mất chi tiết hay xảy ra hiện tượng rớt khung hình khi chơi những tựa game FPS cao.

Đại diện nhãn hàng MSI, ông Alex Sun cho biết GT75VR Titan sẽ được trang bị một cấu hình mạnh nhất thời điểm hiện tại với:


CPU: Intel i7 - 7820 HK

Ram: 32GB DDR4 (Bus 2400MHz)

SSD: 512GB

HDD: 1TG (7200rpm)

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1080 8GB GDDR5X + Intel HD Graphics 630

Hệ thống tản nhiệt: Cooler Boost Titan với 2 quạt và 10 ống đồng dẫn nhiệt đem lại khả năng làm mát tốt hơn khi máy hoạt động tối đa cả CPU và GPU.

Công nghệ âm thanh mà MSI trang bị lên GT75VR Titan cũng là một cải tiến quan trọng nhằm đem lại trải nghiệm "chân thực" hơn dành cho tín đồ game. Với công nghệ tiên tiến này, sẽ giúp cho GT75VR xử lý những âm thanh 3D và âm thanh vòm tốt hơn, cũng như giảm tiếng ổn bên ngoài giúp cho việc trải nghiệm game tốt hơn.


MSI GE73VR Rider - Thiết kế mỏng nhẹ đi kèm với cấu hình mạnh mẽ! 

Ở phiên bản lần này của dòng GE Series, MSI không chỉ thay đổi về ngoại hình mà hãng còn nâng cấp và trang bị khá nhiều cho chiếc GE73VR Rider, bao gồm như:

+ Màn hình 17 inch với tần số quét 120Hz và thời gian phản hồi 3ms đem lại khả năng hiển thị trong và sắc nét hơn khi chơi game.

+ CPU: Intel i7 - 7700 HQ

+ RAM: 16GB DDR4 (Bus 2400 MHz)

+ SSD: 256 GB

+ HDD: 1TG

+ Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1070 8GB GDDR5 + Intel HD Graphics 630

Cùng với đó, GE73VR Rider cũng được trang bị bàn phím cơ Per-key RGB, thông qua sự thay đổi độ sáng và màu sắc của bàn phím, MSI và Steelseries cũng nâng cấp và tối ưu giữa bàn phím và phần mềm mạnh mẽ hơn để giúp cho người chơi nhận biết được sự biến đổi trạng thái thể lực, sức mạnh,...của nhân vật trong game

Hệ thống tản nhiệt cũng là một nâng cấp ấn tượng khi được trang bị Cooler Boost thế hệ 5 với 2 quạt kết hợp 7 ống tản nhiệt giúp cho máy hoạt động cường độ cao nhưng vẫn không quá nóng.

Ngoài ra, chất lượng âm thanh trên GE73VR cũng cải tiến khi mang trong mình Dynaudio với 2 loa lớn và 2 loa Woofer, giúp đem lại dải âm thanh sống động hơn 50% so với phiên bản trước.

Bên cạnh đó, trong buổi trải nghiệm 2 dòng sản phẩm mới, khách mời tham dự còn được giao lưu và chia sẻ cùng với 2 streamer và những đại diện MSI nhằm giải đáp những thắc mắc về những cải tiến mới cũng như trải nghiệm khả năng chiến game trên 2 cỗ máy này!

Viettablet.com