Tri ân khách hàng thay pin MIỄN PHÍ - Trúng ngay iPhone
Danh mục sản phẩm

Tri ân khách hàng thay pin MIỄN PHÍ - Trúng ngay iPhone

Admin VTB Ngày đăng: 07/10/2017Lượt xem: 3370

Đồng hành cùng chi nhánh mới, bão quà tặng tri ân khách hàng tại Viettablet. Sự kiện đặc biệt dành riêng cho các iFan, nếu Tim Cook không hỗ trợ bạn, việc còn lại cứ để Viettablet lo.

Sau chặng đường gần 4 năm phát triển, Viettablet dần khẳng định mình là chuỗi hệ thống phân phối các smartphone, tablet xách tay, chính hãng uy tín phục vụ đông đão người dùng trên khắp cả nước. Hiện tại Viettablet có 6 chi nhánh trên toàn quốc. Vừa qua với sự xuất hiện của người đàn em tại 245 Trường Chinh Quận Tân Bình đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ, vì lý do đó Viettablet tiếp tục thực hiện chương trình tri ân các khách hàng trên toàn hệ thống với các quà tặng và chính sách hỗ trợ như sau:

 

Like&Share liền tay nhận ngay iPhone 6

 

THAM GIA TRÚNG iPHONE: TẠI ĐÂY

Thay pin iPhone MIỄN PHÍ

Đầu tiên Viettablet xin gửi đến lời cảm ơn, tri ân người dùng đã đồng hành cùng Viettablet. Cũng là một trong các hệ thống bán lẻ uy tín về iPhone chất lượng được nhiều người biết đến với dịch vụ chu đáo, nhiều phụ kiện đi theo và bảo hành lâu dài. Nhân dịp chi nhánh Tân Bình ra đời Viettablet xin tổ chức một mini event nho nhỏ với chiếc iPhone 6 là quà tặng MIỄN PHÍ trên fan page Viettablet.


 

Đặc biệt hơn dành riêng cho các iFan đã từng mua hàng tại Viettablet, " nếu Tim Cook không hỗ trợ các bạn thì hãy để Viettablet lo vấn đề về pin trên iPhone ".

Chi tiết, Viettablet sẽ thay pin MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng đã mua iPhone tại Viettablet, không tính thời gian mua máy, miễn pin đang sử dụng bị chai pin, pin ảo, v...vv  hãy đem máy đến Viettablet để được hỗ trợ THAY PIN MIỄN PHÍ hoàn toàn từ A đến Z.

Thời gian từ: 10 đến 15/7/2017.

Chi tiết đăng ký theo mẫu tại đây:

Chỉ áp dụng thay thế tại chi nhánh 69A Cao Thắng.

 

Ngoài ra khi bạn mua các sản phẩm tại Viettablet sẽ nhận được COMBO 500K.